Tự hào những anh kỹ thuật viên Tahico

Để trở thành một trong đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị rửa xe hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên kinh doanh chu đáo và nhiệt tình thì không thể không kể đến đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ CÔNG TY Tahico.

nhan-vien-ky-thuat-tahico
Nhân viên kỹ thuật và khách hàng

Niềm tự hào của Tahico

Không chỉ khiến khác hàng hài lòng trong việc mua hàng mà khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành của công ty.

Nhờ có các anh kỹ thuật của công ty đều là những người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu thiết bị và dày dặn kinh nghiệm mà gần như tất cả các lỗi phát sinh khi sử dụng đều được sửa chữa dễ dàng.

lap-dat-cau-nang-rua-xe-tai-dak-nong
Chú Cảnh và nhân viên kỹ thuật công ty

Đi dân nhớ, ở dân thương

Với đặc thù là thường xuyên phải di chuyển ngược xuôi từ phố thị ra đồng bằng, khi thì đồng bằng lên cao nguyên vô cùng vất vả. Mặc dù khó khăn là thế nhưng trên gương mặt của các anh luôn luôn chang chứa niềm vui bởi mỗi hành trình là trách nhiệm và là cả  nhiệt huyết yêu nghề của các anh trong đấy.

ky-thuat-vien-tahico
Kỹ thuật viên đang lắp cầu nâng

Cá biệt, có những công trình xuyên biên giới như sang Lào, sang Campuchia phải xa gia đình nhiều tuần nhưng các anh vẫn hết sức vui mừng khi được đem thương hiệu Việt ra thế giới.

Các anh cũng thường xuyên phải làm việc trong môi trường tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, tai nạn. Không ít lần chân tay rỉ máu, điện giật hay là những lần phải làm việc dưới cái nắng như thiêu như đốt xong mồ hôi có thể rơi, máu có thể đổ nhưng tinh thần làm việc hăng hái thì không bao giờ bị lung lay.

ky-thuat-vien-tahico-1
Anh Quốc kỹ thuật đang tets máy rửa xe

Chính nhờ vào tinh thần làm việc hăng say và không biết mệt mỏi ấy mà ở mỗi công trình các anh đều nhận được sự yêu quý từ khách hàng và người dân. Không ít lần các anh được gia chủ mời ở lại chơi vài hôm mới cho về.

sua-may-rua-xe
Kỹ thuật viên sửa máy rửa xe cho khách

Công ty Tahico xin cảm ơn sự đóng góp của các anh kỹ thuật và xin chúc cho các anh luôn luôn tràn đầy sức khỏe, yêu đời hơn nữa.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!