Bán dụng cụ chăm sóc xe chất lượng tốt tại Đà Lạt – Lâm Đồng

Tại Đà Lạt cũng như các  khu vực Di Linh, Đức Trọng… của tỉnh Lâm Đồng nhu cầu về dụng cụ chăm sóc xe rất cao, bởi đây là một trong những tỉnh thành đầy tiềm năng về ngành dịch vụ rửa và chăm sóc xe.  Vậy ở Đà Lạt thì mua dụng cụ chăm sóc xe ở đâu chính hãng, cùng tham khảo nội dung bài viết.

Trọn bộ dụng cụ  chăm sóc xe tại Lâm Đồng

Chúng ta không thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc xe nếu thiếu đi bộ dụng cụ chăm sóc xe. Bộ dụng cụ chăm sóc xe chuyên nghiệp gồm có các loại bàn cọ lốp xe, chổi và bàn chải rửa xe chuyên dụng, súng dọn nội thất ô tô  khăn lau xe chuyên dụng, găng tay lau kính xe, dụng cụ đánh bóng nội thất da, dụng cụ đánh bóng ngoại thất xe…

dung cu cham soc xe lam dong
Một số dụng cụ dùng để chăm sóc xe

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bán “ tràn nan” trên thị trường với “ muôn vàn” giá cả. Để đảm bảo mua được hàng chất lượng, tránh những rủi do đáng tiếc khi sử dụng mọi người cần lựa chọn những nơi có thâm niên bán hàng, được nhiều người biết đến, không tùy tiện mua hàng qua mạng….

Giới thiệu nơi bán bộ dụng cụ chăm sóc tốt tại Đà Lạt Lâm Đồng

Nhắc đến dụng cụ chăm sóc xe mọi người không thể không nhắc đến công ty Tahico. Là một công ty chuyên về thiết bị rửa và chăm sóc xe, với chi nhánh 3 miền tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tahico đã và đang phục vụ nhu cầu của khách hàng khắp mọi miền đất nước và nhận được những phản hồi tích cực.

Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn  Tahico

dung cu cham soc xe lam dong
Khách đến mua hàng công ty Tahico
  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Có đầy đủ bộ dụng cụ cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà. Đến với TAHICO , quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
  • Giá thành cạnh tranh, giá sát gốc
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.
  • Hướng dẫn sử dụng, vận hành thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Bên cạnh việc cung cấp, công ty còn có dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa.

Tham khảo chi tiết: Dụng cụ chăm sóc xe tại Bắc Ninh trọn bộ giá tốt

Thông tin chia sẻ về nơi bán dụng cụ chăm sóc xe số 1 tại Lâm Đồng, hi vọng hữu ích cho các bạn. Quý khách hàng ở Lâm Đồng có nhu cầu mua thiết bị rửa xe, dụng cụ chăm sóc xe liên hệ công ty Tahico.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!