[BÁO GIÁ] Trọn bộ thiết bị rửa xe máy – ô tô ở Sơn La

Nếu khách hàng mở tiệm rửa – chăm sóc xe, thiết bị rửa xe là sản phẩm không thể thiếu của tiệm. Vậy trọn bộ thiết bị gồm những gì? Giá cả và địa chỉ mua uy tín ở Sơn La? Tham khảo ngay bài viết này.

Trọn bộ thiết bị rửa xe ở Sơn La gồm những gì?

Về cơ bản bộ thiết bị rửa xe không quá phức tạp, tùy vào quy mô của tiệm để lựa chọn thiết bị cho phù hợp.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Sơn La

bao-gia-tron-bo-thiet-bi-rua-xe-may-o-to-o-son-la-2
Cầu nâng 1 trụ Shark

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cầu chính là cầu 1 trụ Việt Nam và cầu Ấn Độ. Mỗi loại sẽ có giá cả và thời gian bảo hành khác nhau.

Cầu Việt Nam bảo hành 2 năm và cầu Ấn Độ Shark bảo hành tới 5 năm.

Máy nén khí Sơn La

Máy nén khí dùng để bơm lốp xe, nâng hạ cầu nâng, bơm oxi cho bể cá…. Một số thương hiệu máy bơm khí nén khách hàng tham khảo: Kokoro, Gezmany, Puma…

Bình bọt tuyết Sơn La

Tùy thuộc vào quy mô của tiệm để lựa chọn bình bọt tuyết cho phù hợp, nếu tiệm nhỏ nên dùng bình 14 lít, tiệm vừa dùng bình từ 20-30 lít và tiệm lớn dùng bình từ 30 lít trở lên.

Máy hút bụi Sơn La

Máy hút bụi có khả năng hút khô và ướt… với ưu điểm vượt trội và kiểu dáng thiết kế chuyên nghiệp thương hiệu Kokoro được nhiều khách hàng biết đến.

Máy rửa xe chất lượng Sơn La

bao-gia-tron-bo-thiet-bi-rua-xe-may-o-to-o-son-la
Thiết bị do Tahico cung cấp

Thị trường Sơn La có nhiều loại máy rửa xe như máy mini, máy rửa xe nước nóng, máy xịt rửa áp lực cao, máy rửa xe tự động,…tùy vào mục đích sử dụng của khách mà lựa chọn sao cho hợp lý.

Bán dụng cụ rửa – chăm sóc xe ở Sơn La

Nhờ những dụng cụ như khăn lau xe, mút vệ sinh, gạt nước kính, chổi lau bụi, khăn lau kính, chổi cọ lốp…giúp cho việc rửa xe nhanh chóng – đơn giản hơn.

Mua dung dịch rửa – chăm sóc xe Sơn La

Thương hiệu Tenzi hiện đang “hot” trong những ngày qua, bởi sản phẩm của thương hiệu này được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan, an toàn cho người sử dụng và giá cả cũng khá “hợp túi tiền”.

Địa chỉ mua thiết bị rửa xe 100% chính hãng ở Sơn La

bao-gia-tron-bo-thiet-bi-rua-xe-may-o-to-o-son-la-3
Tahico vận chuyển hàng cho khách

Qúy khách hàng ở Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã….có nhu cầu mua các thiết bị rửa xe liên hệ ngay với công ty Tahico để được hỗ trợ nhanh nhất.

Một số thông tin chia sẻ về mua thiết bị rửa xe máy – ô tô tại Sơn La, hy vọng hữu ích cho khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!