Lưu ý nhất định phải biết khi mua máy ra vào lốp thanh lý (hàng cũ)

Một số nhà đầu tư, do “hạn hẹp” về điều kiện tài chính nên lựa chọn mua máy vào lốp thanh lý. Để giúp cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm như ý, tránh rủi do đáng tiếc, chúng tôi chia sẻ một số lưu ý khi đi máy ra vào lốp đã qua sử dụng, mọi người tham khảo.

Mua máy ra vào lốp thanh lý – Lợi hay hại?

Mua máy tháo vỏ xe đã qua sử dụng thường có mức giá tốt hơn so với máy mới. Thông thường khách hàng chỉ cần bỏ khoảng 70 – 50%  giá tiến, biết lựa chọn là có thể chọn được những sản phẩm vẫn đảm bảo được công năng sử dụng.

Hình minh họa

Tuy nhiên, vì là hàng đã dùng rồi, người mua cũng rất dễ mua phải hàng không đảm bảo, bị lỗi, chất kẹp bị mòn, mỏ vịt bị thụt hoặc hình thức bên ngoài xấu.  Bên cạnh đó những máy cũ thường không có bảo hành, hoặc bảo hành 1 tháng. Trong quá trình làm việc thiết bị có thể bị hư hỏng làm tốn kém chi phí sửa chữa và gián đoạn quá trình làm việc.

Không những thế, một số nơi bán máy tháo vỏ cũ vì mục đích trực lợi mà thay thế những phụ tùng chất lượng của khách, sau đó bán đi.

Sử dụng những thiết bị cũ cũng mang nhiều tiềm ẩn nhiều nguy cơ như  chập cháy máy đo lường dây điện, các bộ phận không được vấu kẹp chắc chắn, thao tác lốp không an toàn với người sửa chữa có thể gây ra thương tích…

Hình minh họa

Những điều cần lưu ý khi mua máy ra vào lốp xe máy ô tô cũ

  • Lựa chọn những thiết bị có vẻ ngoài ưa nhìn đồng thời kiểm tra áp lực khí nén của máy xem có bị rò rỉ khí hay không?
  • Đảm bảo rằng mô tơ của máy vẫn hoạt động ổn định mà không gây ra tiếng ồn quá lớn.
  • Lựa chọn những đơn vị bán máy ra vào lốp xe máy cũ có chất lượng và uy tín cao.

Lời khuyên: Tùy thuộc vào điều kiện đầu tư kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu được thì tốt nhất các bạn nên mua máy ra vào lốp mới, để đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành tốt hơn, cũng như đảm bảo được công năng làm việc.

Một số thông tin chia sẻ về những lưu ý khi đi mua máy ra vào lốp thanh lý, hi vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!