Bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp đi kèm gồm gì?

Khi mua máy rửa xe cao áp thường có phụ kiện đi kèm, vậy bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp đi kèm gồm gì? Chức năng ra sao? Cần nắm được chức năng của các phụ kiện sẽ giúp người dùng sử dụng máy hiệu quả hơn, tận dụng tối đa chức năng máy.

Các phụ kiện máy rửa xe cao áp

Dây phun chịu áp lực

Hình minh họa

Đây là một trong những vật dụng không thể thiếu trong bộ phụ kiện của máy rửa xe cao áp.

Dây rửa xe máy rửa xe cao áp được thiết kế dày dặn, chịu được áp lực cao và ưu điểm là độ dài của dây giúp cho bạn thoải mái rửa xe ở khoảng cách xa mà không phải di chuyển máy rửa xe.

Dây áp lực cao 2 bố thép dài 15m tích hợp đầu nối nhanh có thể hỗ trợ xịt rửa ở khoảng cách xa mà người dùng không cần di chuyển máy rửa xe nhiều lần giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Súng phun rửa xe

Đây là loại phụ kiện không thể thiếu đối với hầu hết các dòng máy rửa xe. Với máy rửa xe áp lực cao, súng phun được kết nói với dây phun áp lực.

Súng có trang bị phần có để cho người dùng có thể thao tác và các bộ phận đầu sung gắn béc phun. Người dùng có thể điều chỉnh lượng nước ra bằng súng phun, giúp cho quá trình xịt rửa xe diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tùy vào loại máy mà có các loại súng khác nhau, nhưng hầu hết đều là súng thân dài, chắc chắn.

sung-rua-xe-loai-dai-cho-may-cao-ap-2-3
Hình sản phẩm

Béc phun của máy rửa xe

Phụ kiện béc phun của máy rửa xe là bộ phận giúp cho người dùng có thể điều chỉnh áp lực nước theo nhu cầu sử dụng của mình.

Khi mua máy rửa xe dây đai được kèm 4 đầu béc phun đó là béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 45 độ.

Khi người dùng tiến hành thay các đầu béc phun này vào các đầu súng phun thì nó sẽ tạo thành các góc với áp lực nước tạo ra khác nhau, điều này sẽ phù hợp với từng yêu cầu.

Ví dụ như béc phun 0 độ sẽ cho tia nước phun thành đường thẳng với áp lực nước mạnh nhất, dùng khi bạn rửa gầm ô tô và đánh bay những vết bẩn cứng đầu như bùn đất cũng như các chất gỉ sét lâu ngày,…

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp đi kèm gồm gì rồi đúng không! Nếu bạn thắc mắc hoặc muốn tư vấn gì, hãy gọi cho TAHICO nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!