Nơi mua bộ vòi xịt rửa xe chính hãng

Vòi rửa xe tăng áp là một trong những phụ kiện không thể thiếu của máy rửa xe. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ nơi bán phụ kiện máy rửa xe chính hãng này, khi có nhu cầu khách hàng có thể tìm mua

Một số thông tin về bộ vòi tăng áp máy rửa xe

Nhiều người nghĩ rằng bộ vòi xịt rửa xe tăng áp là dây cao áp dùng để phun xịt rửa xe, tuy nhiên, điều đó chưa thực sự đủ. Bởi một bộ tăng rửa áp ngoài dây cao áp chúng còn nhiều bộ phận khác kết hợp với nhau để đem lại hiệu quả cho quá trình phun xịt rửa.

Vậy bộ vòi tăng áp rửa xe gồm những gì?

Bộ vòi phun rửa xe gồm có dây dẫn nước rửa xe cao áp, vòi dẫn nước đầu vào, súng phun và đầu béc phun

Hình minh họa

Dây dẫn nước cao áp

Là đoạn dây được dùng để nối đầu ra của nguồn nước trên máy rửa xe với súng phun, có nhiệm vụ vận chuyển dòng nước đã được tăng áp để tiến hành phun rửa. Vì sử dụng với cho dòng nước áp áp lực cao nên hầu hết các hệ thống dây là cao áp.

Dây dẫn nước rửa xe cao áp có cấu tạo 2 lớp, lớp bên ngoài là vỏ nhựa, lớp bên trong là lõi thép.  Độ dài trung bình của dây cao áp thường từ 5 – 15m tùy dòng máy phun rửa áp lực cao.

Vòi dẫn nước đầu vào

Là đoạn dâu nối từ nguồn nước cấp đến đầu vào nước trên máy xịt rửa xe.  Hệ thống dây này thường là dưới 5m, không quá dài. Phụ thuộc vào chế độ của từng loại máy mà đầu dây này được nối trực tiếp với nguồn nước hoặc thả vào xô chậu. Những máy có khả năng hút nước thì thả một đầu dây xuống xô chậu, còn máy không hút được thì nối trực tiếp với vòi nước.

Có hai loại dây dẫn nước đầu vào là loại trong suốt và loại dây dẫn kín.

Hình sản phẩm

 

Súng phun

Vòi rửa xe tăng áp vận hành cần phải có súng phun. Sung kết hợp với báng sung, cò súng. Khi người sử dụng bóp cò, dòng nước áp lực sẽ được phun ra ngoài giúp cho quá trình rửa xe tiện dụng hơn.

Súng phun thường làm bằng thép cao cấp, báng súng thường được chế tạo từ nhựa hoặc đệm cao su.

Đầu béc phun

Một bộ vòi rửa xe hoàn thiện thì không thể thiếu đấu béc, đây được xem là bộ phận cuối cùng nối với vòi phun của súng phun. Mỗi đầu béc sẽ cho ra những tia nước khác nhau, có các loại đầu béc là 0, 15, 25, 40,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn những đầu béc khác nhau.

Mua vòi tăng áp rửa xe chính hãng ở đâu?

Bạn đang đi tìm mua phụ kiện máy rửa xe, mà băn khoăn không biết lựa chọn mua ở đâu, nơi nào bán phụ kiện máy rửa xe chính hàng có thể tham khảo đặt mua tại Tahico.

Tahico là một trong những đơn vị đứng dầu về phân phối và cung cấp thiết bị rửa xe, máy rửa xe, vòi bơm cao áp chính hãng. Tại công ty có đa dạng các loại phụ kiện máy rửa xe chính hãng từ dây dẫn nước, dây cao áp, súng phun, đầu béc,… tất cả đều đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Một số thông tin chia sẻ về bộ vòi xịt rửa xe tăng áp, nơi bán vòi xịt rửa xe, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Tìm hiểu thêm: Súng cho máy rửa xe cao áp – Một số gợi ý hàng đầu mà bạn nên lựa chọn!

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!