Báo giá lắp đặt trọn bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Hải Dương

Quý khách hàng ở Hải Dương muốn lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe cho tiệm rửa xe, tuy nhiên còn đang băn khoăn về vấn đề giá thành cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt, xin mời tham khảo nội dung bài viết để có lời giải nhé.

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Hải Dương

Cầu nâng rửa xe là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, có cầu nâng sẽ giúp cho công việc làm vệ sinh tại các khu vực khó như gầm xe, cản bùn… dễ dàng hơn. Không những thế còn làm tăng tính chuyên nghiệp, thu hút khách hàng đến với các tiệm rửa xe.

Giá cầu nâng rửa xe tương đối đa dạng, phụ thuộc vào từng thương hiệu, loại cầu nâng cũng như các đơn vị phân phối. Tuy nhiên, đối với những dòng cầu chất lượng sẽ có mức giá niêm yết. Chênh lệch giữa các đơn vị bán hàng là không nhiều. Khách hàng lưu ý điều này, nên thận trọng với những loại cầu nâng có mức giá quá rẻ.

cau nang 1 tru rua xe hai duong
Tiệm rửa xe ở Hài Dương

Hiện nay, ở Hải Dương thực tế chưa có những đơn vị địa phương bán hàng mà chủ yếu là các công ty từ Hà Nội cung cấp thị trường tỉnh. Vì thế giá cầu nâng ở Hải Dương cũng giống như mức giá chung, chỉ có thêm chi phí vận chuyển và lắp đặt

Giá cầu rửa xe Ấn Độ dao động từ khoảng 66-70 triệu còn giá cầu Việt Nam dao động từ 56-66 triệu đồng.

Nên lựa chọn đơn vị nào bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Hải Hương

cau nang 1 tru rua xe hai duong
Thi công lắp đặt cầu rửa xe

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà cung cấp dòng sản phẩm cầu nâng để đáp ứng cho nhu cầu thị trường, trong đó, phải kể đến công ty Tahico.

TAHICO là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe tại Việt Nam, có chi nhánh 3 miền tại Đà Nẵng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh…

Tại Hải Dương công ty cũng cung cấp và lắp đặt cho nhiều công trình tại Thanh Miện,  Gia Lộc, Kim Môn, Nam Thanh, Ninh Giang, Tứ Kỳ… Cầu nâng đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nên nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Quý khách hàng ở Hải Dương có nhu cầu có thể tham khảo sản phẩm và dịch vụ của công ty Tahico.

cau nang 1 tru rua xe hai duong-2
Nhân viên Tahico bàn giao công trình cho khách hàng tại Hải Dương

Hình thức liên hệ

Quý khách có thể đến trụ sở tại Hà Nội: Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội hoặc liên hệ theo số hotline, các chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn, xuống khảo sát mặt bằng, lắp đặt.

Một số thông tin chia sẻ về giá cầu nâng rửa xe và đơn vị cung cấp cầu nâng uy tín tại Hải Dương, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Tìm hiểu thêm: Công ty chuyên lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Bắc Ninh uy tín.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!