Chứng nhận CE là gì? Máy rửa xe Kokoro có chứng chỉ CE

Trong quá trình tư vấn, Tahico nhận được nhiều câu hỏi về chứng chỉ CE có in trên máy rửa xe Kokoro. Nội dung bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về chứng chỉ CE là gì? Và dòng phẩm độc quyền của Tahico có chứng chỉ này thì có ý nghĩa như nào, mới các bạn tham khảo.

Chứng nhận CE là gì?

CE là từ viết tắt của Conformite Europeenne hay chính là chứng nhận CE Marking. Sản phẩm có chứng nhận CE tức là nó đã tuân thủ đúng luật pháp của liên minh châu Âu EU và được tư do buôn bán trên thị trường các nước này.

Chứng nhận này được xem như hộ chiếu kỹ thuật thương mại, giấy thông hành của sản phẩm trên thị trường EU và Hiệp hội Thương mại Tự do EFTA cũng như tất cả các quốc gia khác trên thế giới.

Sản phẩm có dấu CE nghĩa là được đánh giá, kiểm định trước khi đưa ra thị trường, đáp ứng yêu cầu của 27 nước thành viên EU về an toàn sức khỏe và môi trường.

CE thể hiện chất lượng sản phẩm tuân Theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Máy rửa xe Kokoro có chứng chỉ CE trên máy có ý nghĩa như nào?

Điều này có nghĩ dòng sản phẩm máy rửa xe Kokoro phân phối độc quyền bởi công ty Tahico đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Máy phun xịt rửa xe được kiểm định chất lượng kỹ khi đưa ra thị trường, đáp ứng các yêu cầu an toàn cho người sử dụng.

Máy rửa xe Kokoro dòng sản phẩm lý tưởng cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Máy rửa xe Kokoro là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Các model có khả năng phun xịt mạnh mẽ, hoạt động êm ái, tuổi thọ cao và đặc biệt có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, thân thiện với người sử dụng.

Ứng dụng rộng rãi trong việc vệ sinh vỏ, mâm, gầm xe ô ô xe máy, vệ sinh trang trại, nhà xưởng, công trình, vệ sinh sân vườn.

Máy rửa xe cao áp thích hợp cho trạm chăm sóc xe

Mua máy rửa xe Kokoro được cam kết chất lượng và hậu mãi lâu dài

Hiện công ty Tahico phân phối độc quyền về dòng sản phẩm máy xịt rửa xe này. Chính vì thế khi lựa chọn mua máy rửa xe Kokoro khách hàng được cam kết về chất lượng và có nhiều chế độ hậu mãi tốt.

Hình minh họa

Lý do khách hàng lựa chọn Tahico

  • Chỉ phân phối những dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt, không chạy theo giá thành, đồng thời đảm bảo chế độ bảo hành, bảo trì như cam kết.
  • Các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường, đồng thời linh phụ kiện thay thế luôn có sẵn.
  • Hệ thống chi nhánh ở cả 3 miền, do đó có thể dễ dàng phục vụ và hỗ trợ ngay khi khách hàng cần.
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tự tin xử lý tất cả các vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng sản phẩm.

Một số thông tin chia sẻ về chứng nhận CE và giải thích về chứng chỉ trên máy rửa xe Kokoro, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!