Có nên mua máy rửa xe dây đai giá rẻ không?

Mua máy rửa xe curoa giá “hời” về bị hỏng hóc lại “để xó”, gọi bảo hành thì các đơn vị bán hàng “im lặng”, chi phí bỏ ra sửa máy cao…là những vấn đề khiến cho mọi người đặt ra nghi vấn “ Có nên mua mua máy rửa xe dây đai giá rẻ không? Vậy câu trả lời cho câu hỏi này là gì, cùng Tahico phân tích nhé!

Có nên mua máy rửa xe dây đai giá rẻ không?

Thực tế mọi khách hàng đều thích thú với việc mua hàng giá rẻ, đặc biệt những khách hàng có điều kiện về kinh tế “eo hẹp”. Tuy nhiên mọi người lưu ý rằng giá trị sản phẩm sẽ tương đương với giá tiền mà khách hàng bỏ ra. “Tiền nào của nấy” sẽ rất ít có chuyện giá rẻ mà hàng tốt được.

Máy rửa xe dây đai 2hp Nhật Bản – NB2
Máy rửa xe curoa tốt sẽ có mức giá cao

Thận trọng với máy rửa xe dây đai giá rẻ hơn nhiều so với thị trường chung 

Mua máy rửa xe curoa giá rẻ tưởng như chừng tiết kiệm được nhiều “hầu bao” mua sắm. Tuy nhiên, khách hàng phải đối diện với “nhiều nguy cơ”.

Hàng giá rẻ thường là hàng không chính hãng, hàng nhái, máy cũ, máy thanh lý hoặc máy gặp vấn đề nào đó nên chủ sở hữu muốn bán đi. Những mặt hằng như vậy thì thường có giá thấp hơn nhiều so với giá máy mới.

Về cơ bản khách hàng vẫn có thể mua những mặt hàng này với điều kiện cần phải có kiến thức về kỹ thuật, có thể kiểm tra được máy, mua của những đơn vị uy tín, người thân. Không mua hàng trôi nổi trên thị trường.

Khách hàng cũng phải xác định rõ ràng hàng chính hãng luôn có mức giá niêm yết, chênh lệch về giá cả sẽ không nhiều giữa các đơn vị bán hàng. Vì thế, nên thận trọng với những lời chào mua máy rửa xe dây đai giá quá rẻ.

Khi mua hàng giá rẻ khách hàng sẽ phải đối mặt với những rủi ro về kỹ thuật, máy sẽ thường xuyên bị hỏng hóc, chế độ bảo hành và hậu mãi không tốt. Không những thế phụ kiện, phụ tùng thay thế khó tìm hoặc không có để thay thế.

Lưu ý khi đi mua máy rửa xe curoa

Hiện nay vì nắm bắt được tâm lý “ ham rẻ” của khách hàng Việt, nên có những công ty, cửa hàng “tuồn” hàng kém chất lượng, sau đó giảm giá cùng với những chào mời quảng cáo hấp dẫn để khách hàng lựa chọn. “ Vàng thau lẫn lộn” rất khó để phân biệt, nhất là những người “ chân ướt chân giáo” mới vào nghề.

Nên lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp máy bơm rửa xe dây đai uy tín
Nên lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp máy bơm rửa xe dây đai uy tín

Vậy nên khi đi mua máy rửa xe dây đai, mọi người cần lưu ý

  • Chọn mua của những đơn vị uy tín ( có địa chỉ công ty, có website, minh bạch về giá cả, chế độ bảo hành)
  • Không mua hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Trước khi đi mua hàng nên tìm hiểu thông tin về mặt hàng mình cần, nhờ người thân, bạn bè có kinh nghiệm chia sẻ kinh nghiệm hoặc đi mua cùng.
  • Nên đến tận showroom, cửa hàng để kiểm tra máy.
  • Xem xét về các vấn đề kỹ thuật cũng như chế độ bảo hành.
  • Tham khảo giá cả các đơn vị, đặt câu hỏi với những máy dây đai giá quá rẻ.

Một số thông tin phân tích giải đáp có nên mua máy rửa dây đai giá rẻ. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Tham khảo video về máy rửa xe dây đai 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!