Có nên mua máy rửa xe Nhật bãi không? (tư vấn chuẩn)

“Xứ sở hoa anh đào” là đất nước hàng đầu về công nghệ, bởi thế những sản phẩm đến từ Nhật luôn nhận được sự ưu ái từ đông đảo khách hàng. Máy bơm rửa xe của Nhật cũng vậy! Tuy nhiên, giá thành của thiết bị cao nên nhiều người chọn mua máy rửa xe Nhật Bãi. Vậy mua hàng Nhật Bãi có tốt không? Có nên mua hay không? Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Máy rửa xe Nhật Bãi là gì?

Là máy rửa xe có xuất xứ từ Nhật, đã qua một thời gian sử dụng và vận chuyển sang Việt Nam, tập trung thành bãi và cũng cấp cấp cho những người có nhu cầu với mức giá thấp.

Với mức giá thành rẻ, dòng sản phẩm này được xem là giải pháp tốt cho những người có mức tài chính “eo hẹp”.

Máy rửa xe Nhật Bãi
Máy rửa xe Nhật Bãi

Ưu điểm của máy rửa xe Nhật Bãi

  • Giá thành rẻ: Do đã qua sử dụng nên giá thành rẻ hơn nhiều cho so với máy mới, thường thấp hơn từ 30– 50% giá máy mới.
  • Nhiều thương hiệu máy nổi tiếng: Tại các bãi, tập hợp nhiều máy rửa xe cũ của nhiều thương hiệu nổi tiếng như như Btec, Makita, Oshima, Hitachi,…
  • Vẫn đảm bảo được hiệu suấ làm việc: Nếu bạn biết có thể lựa chọn được những model sản phẩm chất lượng, hiệu suất làm việc cao bởi máy rửa xe Nhật được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật cao…

Những hạn chế khi mua máy rửa xe Nhật bãi

  • Máy rửa xe hàng bãi thường không còn tem mác, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế chất lượng và độ bền của sản phẩm “ hên sui”, không có gì chắc chắn được.
  • Nhiều model đã qua sử dụng một thời gian dài nên khả năng vận hành, giá trị sử dụng không được như máy mới, thường xuyên xảy ra sự cố hỏng hóc gây tốn kém.
  • Khách hàng rất dễ bị lừa bởi có nhiều nơi họ thay thế hết linh kiện máy, tân trang lại để “lừa bịp” khách hàng.
  • Khó khăn khi sử dụng bởi thông số trên máy đều là tiếng Nhật do đó khiến cho quá trình sử dụng của chúng ta sẽ gặp phải những khó khăn nhất định.
  • Tại Nhật Bản sử dụng điện áp là 110V với 2 tần số là 50Hz và 60Hz. Trong khi tại Việt Nam lại sử dụng điện áp với hiệu điện thế 220V cùng tần số 50hz. Vì thế khi máy rửa xe Nhật bãi, chúng ta phải sử dụng thêm một bộ chuyển đổi để đưa điện thế về cùng nhau.
may-rua-xe-nhat-bai
Máy rửa xe cũ

Có nên mua máy rửa xe Nhật cũ hay không?

Nếu điều kiện về tài chính “eo hẹp” các bạn có thể lựa chọn mua máy bơm rửa xe Nhật bãi. Tuy nhiên khi đi mua các bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ về mô tơ, khung máy, test máy kỹ trước khi quyết định.

Còn nếu bạn không bị ràng buộc về vấn đề kinh trế chúng tôi khuyến khích các bạn mua máy rửa xe mới để đảm bảo chất lượng, có thời gian bảo hành và tránh được những rủi ro xấu khi sử dụng.

Một số thông tin về máy bơm rửa xe Nhật bãi và giải đáp có nên mua máy rửa xe Nhật bãi hay không, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem chi tiết: Các mẫu máy phun rửa xe chuyên nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!