Đầu Bơm Máy Rửa Xe Mini Gia Đình [Giá Rẻ]

Đầu bơm là một trong những bộ phận rất quan trọng đối với máy rửa xe mini, chính vì thế trước khi mua máy bơm xịt rửa xe mini  mọi người cần tìm hiểu thật kỹ.

Đầu bơm máy rửa xe gia đình tốt là loại nào?

Theo các nhà chuyên môn, việc tìm hiểu các loại đầu bơm máy rửa xe mini rất quan trọng, nó giúp cho người mua biết được loại máy rửa xe gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường hiện nay  có một số loại đầu bơm gia đình mọi người có thể tham khảo:

may rua xe mini
Máy rửa xe mini Kokoro được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Đầu bơm kiểu đĩa quay đồng, piston thép

Đầu bơm kiểu này có ưu điểm là chi phí sản xuất thấp, tốc độ bơm 1450 vòng/phút hoặc 2800 vòng/phút. Máy thường được sản xuất tại Trung Quốc hoặc ở Châu Âu. Nhược điểm của sản phẩm là chất lượng không cao, khi vận hành phát ta tiếng ồn lớn, thời gian sử dụng ngắn hơn các đầu bơm máy rửa xe mini khác.

Đầu bơm kiểu đĩa quay đồng, piston thép phù hợp với những gia đình có nhu cầu rửa xe trung bình, rửa xe tiệm quy mô nhỏ, tưới cây. Xong người mua lưu ý cần phải thường xuyên bảo dưỡng, thay dầu để máy có thể hoạt động lâu hơn, tăng tuổi thọ cho máy.

Đầu bơm rửa xe mini kiểu đĩa quay nhôm

Đầu bơm kiểu nhôm có cấu tạo đơn giản, chi phí sản xuất thấp. Tuy nhiên tuổi thọ không cao nên người sử dụng phải thường xuyên bảo dưỡng và cũng thường xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Ưng dụng đầu bơm mini kiểu đĩa quay khá đa dạng, ngoài rửa xe máy còn có thể cọ rửa tường nhà, xịt rửa đồ da dụng, tắm cho thú cưng, tươi cây…

Đầu bơm rửa xe mini kiểu đĩa quay nhôm
Đầu bơm rửa xe mini kiểu đĩa quay nhôm

Đầu bơm máy rửa xe trục khuỷu piston sứ, đồng hay inox

Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên tuổi thọ máy cũng cao. Ưu điểm lớn của đầu bơm piston sứ  là chịu được áp lực hoạt động cao từ 30 – 40.000 bar đáp ứng tốt mọi nhu cầu phun rửa của người tiêu dùng.

Loại đầu bơm máy rửa xe này được sử dụng nhiều cho các tiệm rửa xe lớn, các xưởng công nghiệp có nhiều máy móc…Dòng máy rửa xe này thành khá cao không giống như các loại đầu bơm máy rửa xe giá rẻ khác nên chỉ phù hợp cho các tiệm rửa xe lớn.

Xem ngay: Thông tin tổng quan về máy rửa xe mini 12V – Click xem chi tiết!

Đầu bơm máy rửa xe gia đình piston áp lực thấp

Đầu rửa xe piston áp lực thấp được sử dụng khá phổ biến, sản phẩm có nhiều nhãn hiệu cho người dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên vì áp lực nước thấp nên khi vận hành máy tiêu tốn khá nhiều nước.

Máy mini này được người dùng ưu tiên sử dụng cho các công việc vệ sinh chuồng trại, tưới cây, phun thuốc sâu hoặc bơm rửa xe gia đình.

Một số thông tin về đầu máy rửa xe mini, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!