Đầu máy rửa xe Nhật Bãi – Đánh giá từ góc độ chuyên môn

Theo các nhà chuyên môn, đầu rửa xe Nhật Bãi mặc dù đã qua sử dụng tuy nhiên lại có tính cạnh tranh cao so với những đầu máy phun rửa mới.

Đầu máy rửa xe Nhật bãi

Đầu máy rửa xe Nhật Bãi là những đầu bơm rửa xe nội địa Nhật cũ, hàng máy rửa xe đã qua sử dụng của Nhật Bản, sau đó được một số đơn vị mua lại, tập kết lại thành bãi, sửa lại và bán cho người có nhu cầu.

Trên thực tế những đầu xe nội địa Nhật đều “ lỗi thời” có thể bị hỏng hóc, ít hoặc nhiều phần linh kiện….nhưng vẫn có thể sử dụng sau khi sửa chữa, tân trang lại.

dau may rua xe nhat bai

Tại sao đầu rửa xe Nhật Bãi vẫn được ưa chuộng

Đối với dòng đầu bơm rửa xe Nhật Bãi thì giá thành chín là lợi thế cạnh tranh. Giá những chiếc đầu bơm sau khi sửa chữa tương đối rẻ, rẻ hơn 1 nửa so với máy mới, phù hợp với những người có điều kiện đầu tư ít vốn.

Nhật nổi tiếng về công nghệ, trang thiết bị vì thế các dòng sản phẩm của Nhật đều có mức giá thành cao. Nếu như đối với máy mới thì những người bị ràng buộc bởi điều kiện kinh tế thì sẽ rất khó có cơ hội sử dụng những model của những thương hiệu lớn với các tính năng hiện đại.

Đầu máy rửa xe Nhật, hàng nội địa nên nhiều mẫu máy, thương hiệu sẽ không hề được bày bán tại Việt Nam. Nhờ có các cửa hàng bán đầu rửa xe cũ mà mọi người có thể dễ dàng lựa chọn được những model phù hợp nhất.

Nếu biết cách chọn lựa người mua vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Bởi có những model này thường do không dùng đến nữa, hay cửa hàng kinh doanh bị thua lỗ,… nên mới trở thành những chiếc đầu bơm rửa xe Nhật bãi.

may-rua-xe-nhat-bai
Máy rửa xe Nhật Bãi

Hạn chế của những chiếc đầu rửa xe cao áp cũ

  • “Tiền nào của nấy” chính vì giá thành rẻ nên chất lượng máy mới bị ảnh hưởng. Nhiều model có chất lượng máy xuống cấp nghiêm trọng ảnh hưởng tới hiệu suất phun rửa, tiêu tốn chi phí cho quá trình sửa chữa, từ đó dẫn đến hiệu suất làm việc bị giảm đi.
  • Khả năng bạn mua nhầm phải những chiếc máy đầu rửa xe của Nhật có chất lượng thấp, không rõ nguồn gốc xuất xứ là lớn. Nguyên nhân là do tỷ lệ máy cũ quá cao, khả năng kiểm định chất lượng, xuất xứ gặp nhiều khó khăn do tem máy, giấy tờ mua máy đã mờ hoặc mất.
  • Linh kiện máy do “ lỗi thời”, khó tìm kiếm và thay thế.
  • Những chiếc đầu bơm rửa xe Nhật Bản khó sử dụng hơn. Phần lớn những máy cũ người dùng đều đã làm mất sách hướng dẫn sử dụng. Hơn nữa, chữ ở trên máy đều là tiếng Nhật nên người dùng không dịch được, khó hiểu dẫn tới việc sử dụng gặp khó khăn.
  • Để có thể sử dụng được đầu rửa xe cao áp Nhật thì chúng ta cần phải mua một bộ chuyển đổi nguồn điện (Adapter). Bởi vì thay vì sử dụng mạng lưới điện với điện áp 220V, tần số 50Hz như nước ta thì Nhật Bản lại sử dụng dòng điện có điện áp 110V với 2 tần số điện là 50 và 60Hz. Điều này mang lại không ít bất tiện trong việc sử dụng.

Xem tất tần tật những mẫu máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp – Mới 100%, bảo hành 12 tháng toàn quốc!

Một số phân tích chia sẻ về đầu máy rửa xe Nhật bãi, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!