Dây chuyền rửa xe ô tô tự động giá bao nhiêu?

Với nhiều điểm độc đáo và mới lạ, dây chuyền rửa xe tự động đang được các nhà đầu tư “ săn đón”. Tuy nhiên, do còn chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam nên các thông tin về dòng sản phẩm này chưa có nhiều nên khách hàng còn khá “ mơ hồ” không biết dây chuyền rửa xe tự động giá bao nhiêu? Rửa xe tự động có sạch như rửa bằng tay không? Vốn đầu tư máy rửa xe tự động bao tiền…?

Là đơn vị chuyên cung cấp máy rửa xe, máy rửa xe tự động, Tahico xin giải đáp những câu hỏi trên, mọi người cùng tham khảo nhé.

Sự ra đời của hệ thống máy rửa xe tự động

Lượng xe cộ gia tăng ngày càng nhiều, nhu cầu chăm sóc xe, rửa xe cũng vì thế mà ngày tăng lên. Như chúng ta biết, nếu rửa xe theo cách truyền thống, người thợ rửa phải “hì hục” làm các công đoạn thì tối đa một ngày cũng chỉ vài chục xe mà thôi. Trong trường hợp tiệm rửa xe mỗi ngày có lượng khách quá nhiều, nhất là dịp cuối năm… thì việc rửa xe bằng phương pháp thủ công sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cuối năm nhu cầu rửa xe của người dân tăng "đột biến"
Cuối năm nhu cầu rửa xe của người dân tăng “đột biến”

Khó khăn về nhân công, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, người đến rửa xe phải chờ quá lâu, khách bỏ đi tiệm khác….rất nhiều các vấn đề có thể xảy ra.

Để giải quyết những vẫn đề khó khăn vè nhân lực, thời gian thì hệ thống máy rửa xe tự động ra đời. Đây là một trong xu thế được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm, bởi hiệu suất lao động và tính chuyên nghiệp.

Dây chuyền rửa xe tự động là dây chuyền rửa xe không cần đến sức người, ở đó mọi công đoạn rửa xe từ xịt nước, phun bọt tuyết, chà rửa đều được máy móc làm hết. Vì thế,  nó không cần dùng đến nhiều nhân lực, chỉ cần 1-2 nhân lực kiểm soát quá trình vận hành của dây chuyền, xử lý nếu có sự cố.

Máy rửa xe ô tô tự động Leisuwash S90
Các bước rửa xe

Ưu điểm vượt trội của hệ thống rửa xe tự động

  • So với phương pháp rửa xe thủ công, thời gian rửa một chiếc xe khoảng 20-30 phút thì sử dụng máy rửa xe tự động chỉ mất khoảng 3-5 phút 1 xe, cho năng suất cao hơn, tăng lợi nhuận kinh doanh.
  • Rửa xe truyền thống, rửa sạch bẩn rửa xe phụ thuộc vào con người nên không đồng đều còn rửa xe bằng máy rửa xe tự động chất lượng rửa xe đồng đều, đảm bảo hơn.
  • Khi ứng dụng máy rửa xe tự động, các tiệm rửa xe sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí thuê nhân lực hàng tháng. Thời gian rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm điện, nước tối ưu.

Xem ngay: Các mẫu máy rửa xe chính hãng – Chế độ bảo hành 12 tháng uy tín toàn quốc!

Dây chuyền rửa xe ô tô tự động giá bao nhiêu?

Để đầu tư dây chuyền rửa xe tự động thì vốn các nhà đầu tư bỏ ra phải tương đối lớn. Thông thường một dây chuyền có giá vài trăm triệu đến vài tỷ đồng, giá của máy rử xe tự động tầm khoảng vài trăm triệu đến 1 tỷ tùy thuộc vào từng thương hiệu, model.

  • Máy rửa xe ô tô tự động Leisuwash 360 Standard Version giá tham khảo 930 triệu đồng.
  • Máy rửa xe ô tô tự động Leisuwash S90 giá tham khảo 590 triệu đồng.
  • Dòng máy rửa xe tự động Schumax của Ấn Độ khoảng trên dưới 300 triệu…
Máy rửa xe ô tô tự động Leisuwash S90
Máy rửa xe ô tô tự động Leisuwash S90

Một số lưu ý

  • Hệ thống rửa xe tự động rửa xe sạch đạt 90-95%, không thể sạch hoàn toàn được như người thợ rửa được.
  • Chi phí đầu tư lớn, do đó trước khi đầu tư mọi người cần tham khảo, cân nhắc thật kỹ trước khi lắp đặt rửa xe tự động.
  • Tham khảo tại những đơn vị nhập khẩu, uy tín, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

Một số thông tin giải đáp Dây chuyền rửa xe ô tô tự động giá bao nhiêu? Ưu điểm của dòng sản phẩm này và những lưu ý khi đi mua máy rửa xe tự động. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!