Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Rửa Xe Mini (Toàn Quốc)

Máy rửa xe mini sau một thời gian sử dụng cần phải bảo dưỡng để đảm bảo hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện năng. Vậy bảo dưỡng máy rửa xe gia đình ở đâu? Đơn vị nào bảo dưỡng máy xịt rửa xe loại nhỏ? Xin mời tham khảo nội dung bài viết.

Dịch vụ bảo dưỡng máy rửa xe mini

Để chăm sóc tốt cho xế yêu, thay vì phải đợi chờ hàng giờ đồng hồ ngoài tiệm rửa xe thì nhiều gia đình lựa chọn dòng máy mini sử dụng phun xịt rửa xe tại gia.

Máy rửa xe gia đình là dòng máy có kích thước nhỏ gọn, nghiên cứu ứng dụng phù hợp cho các công việc rửa xe máy, ô tô tại nhà. Ngoài ra có thể dùng để tắm cho thú cưng, vệ sinh sân vườn, tưới cây.

Vì là dòng thiết bị, sau thời gian sử dụng bị hao mòn cần phải bảo dưỡn. Thông thường thì máy hoạt động khoảng 2-3 tháng ( tấm 100 giờ) cần phải được vệ sinh và bảo dưỡng.

Công ty Tahico đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy rửa xe gia đình

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy rửa xe, hiểu được nguyên lý hoạt động cũng nhu cầu của khách hàng, công ty Tahico phát triển dịch vụ bảo dưỡng cho máy phun xịt rửa xe loại nhỏ.

Với 3 chi nhánh lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, công ty đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn quốc.

Mọi người có nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng máy rửa xe gia đình liên hệ với Tahico.

Các công việc bảo dưỡng máy rửa xe gia đình: Kiểm tra piston, van 1 chiều, cục K3…Vệ sinh lọc nước trong đường cấp nước. Kiểm tra dầu nhớt trong máy, nếu quá 100h hoạt động liên tục thì thay nhớt.

Hình minh họa

Có nên tin tưởng dịch vụ bảo dưỡng của Tahico hay không?

  • Công ty Tahico là đơn vị bán máy rửa xe uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đăng kí giấy phép kinh doanh. Là đơn vị phân phối độc quyền máy rửa xe mini Kokoro, chịu trách nhiệm trước pháp luật về chất lượng sản phẩm.
  • Địa chỉ rõ ràng, có hệ thống website, số điện thoại.
  • Quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin bảo dưỡng rõ ràng, chuyên nghiệp.
  • Linh kiện đầy đủ, báo giá công khai, minh bạch.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên sâu, tận tâm.

Chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn mua máy phun xịt rửa xe gia đình cũng như bảo hành tại công ty Tahico.

Thông tin chia sẻ về dịch vụ bảo dưỡng máy rửa xe mini, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!