[NHÀ CUNG CẤP SỐ 1] Dụng cụ rửa xe Gia Lai

Tahico là đơn vị cung cấp dụng cụ rửa xe cho Gia Lai cũng như nhiều thành của Việt Nam. Dụng cụ thiết bị rửa xe chất lượng, dịch vụ tốt nên Tahico được đông đảo quý khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Mua dụng cụ rửa xe ở Gia Lai

Bộ dụng cụ rửa xe gồm có các loại khăn lau rửa xe, chổi lau cọ xe….Chi phí đầu tư không quá lớn xong giá trị từ việc đầu tư các dụng cụ chuyên dụng rất cao.

Để đảm bảo cho việc làm vệ sinh xe nhanh chóng, sạch sẽ, tránh những rủi do đáng tiếc, các chuyên gia khuyên mọi người là dù rửa xe gia đình hay rửa xe tiệm thì cũng nên thận trọng trong việc lựa chọn dụng cụ vệ sinh xe.

Mua hàng của những đơn vị uy tín, không mua hàng trôi nổi trên thị trường.

Một số dụng cụ

Tahico- đơn vị bán dụng cụ rửa xe uy tín Gia Lai

Quý khách hàng ở Gia Lai (An Khê, Ayun Pa, Chư Păh, Chư Prông, Chư Sê, KBang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang.)  có nhu cầu  mua dụng cụ vệ sinh có thể liên hệ đặt mua của Tahico.

Tại Tahico có đa dạng các loại sản phẩm, đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng mở tiệm rửa xe máy, rửa xe ô tô, quy mô lớn nhỏ.

Dụng cụ rửa xe máy, ô tô đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định tốt về chất lượng. Có thời gian bảo hành rõ ràng. Và đặc biệt giá cả công khai minh bạch, nhiều phân khúc giá thành, đáp ứng được nhu cầu của khách.

Khăn rửa xe

Lý do bạn nên lựa chọn Tahico

  • Có thời gian bảo hành rõ ràng.
  • Giá thành cạnh tranh
  • Đội ngũ tư vân viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, quy trình tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp giúp khách hàng trọn mua được những sản phẩm tốt nhất.
  • Hướng dẫn sử dụng, vận hành thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
Tại Tahico có đủ các loại dụng cụ

Một số dụng cụ rửa xe cần sắm

khan-lau-xe-chuyen-dung-microfiber-30x30
Khăn lau xe chuyên dụng microfiber 30×30
choi-rua-xe-o-to-can-ngan-chuyen-dung
Chổi lau ướt xe ô tô cán ngắn chuyên dụng
combo-bo-dung-cu-rua-vo-xe-1
Chổi lau nóc và thành xe khi rửa ô tô

Một số thông tin chia sẻ về dụng cụ rửa xe Gia Lai, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!