Giá máy rửa xe hơi nước nóng là bao nhiêu?

Máy rửa xe hơi nước nóng có thể tẩy sạch hết các vết  bẩn như là dầu nhớt, luyn xe, nhựa đường…. dù các vết này có bám chặt hay lâu ngày như thế nào cũng sẽ đều bị đánh bật ra khỏi bề mặt. Và được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

Với nhiều tính năng cũng như lợi ích giá máy rửa xe hơi nước nóng sẽ cao hơn máy rửa xe cao áp. Để biết cụ thể máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu mời bạn xem bài viết dưới đây.

===>>> Các dòng máy phun rửa xe chuyên nghiệp cho tiệm rửa ô tô – xe máy

Các yếu tố ảnh hướng đến giá máy rửa xe hơi nước nóng

Giá máy rửa xe hơi nước nóng là bao nhiêu?
Giá máy rửa xe hơi nước nóng là bao nhiêu?

Để biết chính xác giá máy rửa xe hơi nước nóng bạn cần xem xét các yếu tố dưới đây:

Thương hiệu và nguồn gốc sản xuất

Máy rửa xe hơi nước nóng được sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới như: Italia, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc… do đó sẽ có nhiều phân khúc giá khác nhau:

  • Các loại máy bơm rửa xe hơi nước nóng tại các nước châu Âu giá dao động từ 135 – 150 triệu đồng
  • Còn giá máy rửa xe nước nóng của Trung Quốc thì dao động trong khoảng 70 – 100 triệu đồng.

Những sản phẩm có giá đắt hơn cũng đến từ những thương hiệu có tiếng trên thị trường, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay người sử dụng

Công suất của máy phun rửa xe hơi nước

Công suất quyết định đến giá máy rửa xe hơi nước nóng
Công suất quyết định đến giá máy rửa xe hơi nước nóng

Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bán của máy xịt rửa xe cao áp. Cụ thể, những sản phẩm có công suất cao, áp lực nước mạnh thì sẽ có giá bán trội hơn so với thiết bị có công suất và áp lực nước yếu hơn.

Ngoài ra giá máy bơm rửa xe hơi nước nóng được quyết định dựa trên công suất, do đó, để biết máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu bạn cần xác định nhu cầu sử dụng và thương hiệu cần mua.

Xem chi tiết các model máy rửa xe nước nóng được ưa chuộng hiện tại !!!

Địa chỉ mua máy rửa xe hơi nước nóng

Ngoài những yếu tố trên, giá bán của máy xịt rửa xe hơi nước nóng còn phụ thuộc vào đơn vị phân phối sản phẩm. Theo đó, các cửa hàng nhỏ lẻ thường cung cấp máy rửa xe ô tô có giá bán cao hơn so với đại lý là tổng kho phân phối sản phẩm.

Sự chênh lệch về giá bán này được giải thích là do chính sách chiết khấu của hãng sản xuất có sự khác biệt do quy mô của đại lý.

Do vậy, nếu muốn mua sản phẩm máy phun rửa hơi nước nóng có giá bán “mềm” hơn so với mặt bằng chung thì tốt nhất quý khách nên tìm đến những đại lý phân phối lớn.

Một công ty được nhiều chủ tiệm rửa xe tin dùng và ưa chuộng là công ty TAHICO

Ứng dụng máy rửa xe hơi nước nóng

Sở hữu lực phun mạnh, cùng khả năng dùng hơi nước đốt nóng ở nhiệt độ cao dưới áp suất thấp, do đó máy rửa xe hơi nước nóng cho hiệu quả vệ sinh hoàn toàn vượt trội mà không cần dùng đến hóa chất tẩy rửa như khi dùng nước lạnh. Dưới đây là những ứng dụng của máy rửa xe hơi nước nóng:

Phun rửa các thiết bị, xe ô tô, xe tải

Vệ sinh, rửa xe như các loại máy rửa xe khác
Vệ sinh, rửa xe như các loại máy rửa xe khác

Đã gọi là máy rửa xe thì chắc chắn ứng dụng đầu tiên là rửa bề ngoài của xe. Với áp lực nước mạnh, máy rửa xe hơi nước nóng dễ dàng làm sạch những vết bẩn cứng đầu trên xe.

Vệ sinh khoang máy

Vệ sinh khoang máy nhanh chóng
Vệ sinh khoang máy nhanh chóng

Với nguyên lý dùng hơi nước nóng để xịt rửa, do đó loại máy nước nóng sẽ không làm ảnh hưởng đến động cơ, đặc biệt là những phương tiện đang hoặc vừa di chuyển một quãng đường dài.

Bạn không cần phải lo lắng nhiều vì nhiệt độ cao của hơi nước nóng tương đương với nhiệt độ của khoang máy nên không gây ra giảm nhiệt độ đột ngột như khi rửa xe bằng nước lạnh gây ra nứt bề mặt lốc máy, ảnh hưởng đến các chi tiết điện tử.

Dọn nội thất ô tô

Vệ sinh nội thất nhanh chóng và đơn giản
Vệ sinh nội thất nhanh chóng và đơn giản

Thông thường, việc dọn nội thất xe hơi thường mất rất nhiều thời gian, công sức, tuy nhiên với máy phun rửa cao áp hơi nước nóng, bạn có thể dễ dàng giải quyết trong vòng vài giờ.

Sử dụng máy phun rửa xe hơi nước nóng là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thuê nhân lực, nhanh chóng làm sạch các vết bẩn ở nội thất xe, làm thông hệ thống lạnh trên xe mà không cần tháo dỡ, lắp đặt lại.

Ngoài ra nước được làm nóng lên và chuyển thành hơi nước, nên khi dọn nội thất được đánh giá là “sạch” và tiệt trùng.

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã biết giá máy rửa xe hơi nước nóng là bao nhiêu rồi đúng không? Để sở hữu cho mình một thiết bị hiện đại và tiện lợi thì gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!