[Giải – Đáp] Mua khăn lau xe đa năng ở đâu bán tốt?

Khăn lau đa năng hay còn gọi khăn lau ô tô chuyên dụng là dụng cụ hỗ trợ cần thiết cho việc rửa xe, đặt biệt trong quá trình lau khô xe. Vậy mua khăn lau xe đa năng ở đâu bán tốt? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Mua khăn lau xe đa năng ở đâu bán tốt?

Khăn lau xe đa năng
Khăn lau xe đa năng

Hiện nay, các cơ sở rửa xe chuyển sang dụng khăn đa năng khá nhiều, do vậy tỉ lệ làm giả, làm nhái khá lớn. Chính vì thế, khách hàng cần thật sự tỉnh táo và cân nhắc để không mua phải hàng kém chất lượng.

Mua phải khăn kém chất lượng sẽ khiến khách hàng gặp phải những rắc rối không đáng có như: lông đổ bám dính trên kính, vỏ xe khá mất thẩm mỹ hay trầy xước xe phải đền tiền…

Mua hàng chính hãng thì sử dụng khăn lau rửa xe còn có độ bền cực lâu, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, sức lực và thời gian khá lớn. Riêng đối với vấn đề tiết kiệm chính là tiết kiệm chi phí mua khăn và cả chi phí bảo dưỡng bề mặt xe…

Một trong những công ty bán khăn lau xe nói riêng và các dụng cụ rửa xe nói chung được nhiều khách hàng đánh giá cao là Tahico. Công ty TAHICO hiện có 3 cửa hàng tại 3 miền, dễ dàng để bạn đến xem hàng hoặc bảo hành.

Công ty TAHICO
Công ty TAHICO

Chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Chính sách ưu đãi về giá tốt nhất thị trường.
  • Chế độ bảo hành uy tín, theo đúng thời hạn quy định.
  • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí 24/7
  • Hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện về lâu dài.

Chỉ cần đến công ty Tahico là bạn sẽ được mua khăn lau xe đa năng tốt nhất! còn ngần ngại gì nữa, gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Các loại khăn lau xe ô tô được mua nhiều nhất

Khăn lau khô nóc xe Microfiber 70×140 cm được làm bằng sợi siêu mịn microfiber. Việc sử dụng các mạch mao dẫn nhỏ giúp cho khăn thấm nước nhanh chóng, khả năng sạch cao gấp 3 lần.

Khăn lau khô nóc xe Microfiber 70×140 cm
Khăn lau khô nóc xe Microfiber 70×140 cm

Khăn lau xe chuyên dụng microfiber 30×30 cm chất lượng 100% Microfiber siêu thấm hút, siêu bền. Không phai, không đổ lông, không để lại bụi vải. Khả năng cuốn và giữ lại bụi của microfiber rất cao.

Khăn lau xe chuyên dụng microfiber 30×30 cm
Khăn lau xe chuyên dụng microfiber 30×30 cm

Khăn lau xe chuyên dụng 2 mặt Microfiber với kích thước siêu dày sang trọng Microfiber giúp hiệu quả để làm sạch dưới khô và điều kiện ẩm ướt. Không chỉ hút nước nhanh, nhưng cũng vắt ra và khô nhanh chóng.

Khăn lau xe chuyên dụng 2 mặt Microfiber 
Khăn lau xe chuyên dụng 2 mặt Microfiber

Chắc bây giờ bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi về mua khăn lau xe đa năng ở đâu bán tốt rồi đúng không! Còn chần chờ gì nữa, gọi ngay cho Tahico nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!