Giới thiệu máy rửa xe không chạm Leisuwash S90

Máy rửa xe không chạm Touchless S90  là một trong những model tiêu biểu của dòng máy rửa xe tự động thông minh, hiện được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin “điểm qua” quy trình hoạt động của máy, mọi người tham khảo.

Máy rửa xe không chạm Leisuwash S90

Máy được trang bị hệ thống tự động gồm có phun nước, phun bọt tuyết, phủ bóng, xả nước, làm khô… mô phỏng toàn bộ quy trình rửa xe thông thường. Hệ thống gồm có

  • Hệ thống phun nước dưới khung gầm,
  • Hệ thống rửa nước áp lực cao
  • Hệ thống trộn hóa chất,
  • Làm bóng xe bằng sáp
  • Hệ thống sấy khô

Quy trình vận hành của máy rửa xe không chạm Leisuwash S90

Trước tiên rửa khung, bánh xe bằng phun nước áp lực cao. Máy được tranng bị 1 khung đặc biệt, moayơ quạt phun xả nước áp lực cao đến 90 bar giúp loại bỏ bụi bẩn trên khung, hai bên xe và bánh xe hiệu quả.

may-rua-xe-tu-dong

Tay xoay thông minh 360, phun các loại hóa chất tẩy rửa lên xe theo tỷ lệ nhất định( công nghệ đo lường tỷ lệ chuẩn đến 100%).Thông qua hệ thống trộn hóa chất công nghệ nghệ cao thì chỉ tiêu thụ 20-50ml dung dịch để rửa một chiếc xe. Điều này giúp tiết kiệm được dung dịch và chi phí một cách hiệu quả.

Máy rửa xe không chạm Leisuwash S90

Tay xoay thông minh xoay 360 độ xả nước áp lực cao xung quanh thân xe.

Với mức nước áp lực cao tới 80 bar, một vòng xoay 360 độ trong vòng 50 giây là có thể dễ dàng loại bỏ được bụi bẩn trên xe.

Máy rửa xe không chạm Leisuwash S90

Dung dịch rửa xe tự động đánh bóng màu xe hiệu quả

Lượng bọt dày thẩm ngấm làm sạch bụi bẩn và bảo dưỡng xe do đó nâng cao khả năng tẩy uế, làm cho màu sơn bóng và sáng hơn.Chất tẩy rửa ion mềm mịn có độ phủ độc đáo, giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên xe và không gây ăn mòn cho sơn, bánh, lốp và kính xe.

Máy rửa xe không chạm Leisuwash S90

5: Nước làm mềm kết hợp với wax phủ

Nước mềm giúp dung dịch rửa xe và wax phủ thẩm thấu lên bề mặt xe hoàn toàn, tạo nên nhiều lớp bảo vệ mạnh mẽ, đặc biệt lưu giữ màu xe tuyệt đối.

6: Hệ thống làm khô độc lập (tùy chỉnh)

Leisuwash S90 trang bị hệ thống 4 bộ máy làm khô 12kw có thể làm khô xe nhanh tới 90%.

Một trong những điểm đặc biệt nữa của Leisuwash là trang bị thêm hệ thống tránh va đập thông minh, hệ thống điều khiển dừng máy rửa xe khi tay quay chạm vào thân xe để đảm bảo an toàn trong quá trình rửa xe.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về máy rửa xe Leisuwash Touchless S90. Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết, liện hệ với chúng tôi để chuyên viên hỗ trợ.

Xem tất cả: Các dòng máy rửa ô tô tốt nhất – Bảo hành 12 tháng!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!