Giới thiệu về các loại vòi xịt rửa xe máy thông dụng

Như chúng ta biết, vòi xịt là một trong linh kiện quan trọng của máy rửa xe, giúp cho quá trình phun rửa xe thuận tiện và nhanh chóng. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ về các loại vòi xịt thông dụng trên thị trường, mọi người tham khảo nhé.

Thông tin về vòi xịt rửa xe máy

Vòi xịt đảm nhận chức năng hút nước từ máy bơm đi qua hệ thống dây dẫn đến vòi, sau khi người sử dụng bóp cò thì lượng nước áp lực sẽ theo vòi bắn ra ngoài, phục vụ quá trình phun rửa.

Vì phải hoạt động liên tục với dòng nước áp lực mạnh nên những vòi rửa xe cao áp thường được làm từ những vật liệu cao cấp, bền chắc thường là inox, thép, nhựa ABS… Hầu hết những vòi phu xịt rửa xe cấu tạo màng lưới thép có khả năng chống nổ, bền bỉ dưới áp lực nước mạnh.

Ngoài công dụng để rửa xe, những chiếc vòi phun nước này còn được sử dụng cho một số công việc khác như tưới cây, tắm cho vật nuôi, làm sạch sân vườn…

sung-rua-xe-cao-ap-5
Sử dụng súng rửa xe cao áp

Vòi phun xịt rửa xe thông dụng

Hiện nay trên thị trường có một số vòi phun rửa xe thông dụng sau

Vòi xịt rửa xe có đầu phun hơi cong

Đặc điểm của loại vòi này là ở điểm cuối vòi phun, đầu phun sẽ hơi cong lại, đây chính là điểm nhấn dặc biệt của dòng sản phẩm này. Thường thì độ cong của voi phun đều được nghiên cứu để người sử dụng có thể dễ dàng xoay vòi phun vào nhiều ngõ ngách như bánh xe, gầm xe, mang lại hiệu quả vệ sinh cao.

Vòi được làm từ thép cao cấp cho khả năng chịu áp lực lớn của dòng nước. Đầu vòi có thể kết nối với nhiều đầu béc cho ra các tia nước khác nhau.  Phần súng phun với tay cầm bằng nhựa cùng cao su đảm bảo cho việc cầm nắm trong thời gian dài không bị mỏi.

Chúng ta thường thấy đầu vòi này ở dòng máy rửa xe Kokoro, thương hiệu hàng đầu về máy phun xịt rửa xe cao áp tại Việt Nam.

Hình minh họa

Vòi xịt rửa xe điều chỉnh được tia nước

Đối với dòng sản phẩm này thì có khả năng tự điều chỉnh áp lực nước ngay tại đầu vòi phun. Người sử dụng chỉ cầ xoay nhẹ đầu vòi là có thể thay đổi tia nước theo như ý muốn. Những chiếc vòi xịt này thường chỉ dùng cho máy rửa xe mini.

Ngoài ra, những đầu phun này sẽ cho ra dạng tia nước xoáy cho khả năng đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu và dạng tia xòe giúp xả nước lên bề mặt xe dễ dàng mà không lo làm tổn hại đến bề mặt sơn xe.

Hình sản phẩm

Vòi xịt rửa xe giãn nở thông minh

Đặc điểm của vòi rửa xe co giãn thông minh là khi chưa tiến hành phun rửa thì dây ở trạng thái có lại, kích thước nhỏ tiện lợi cho việc cất giữ, bảo quản. Những khi vận hành, vòi xịt có thể kéo dài ra1/3 kích thước so với chiều dài ban đầu, vô cùng tiện lợi.

Một số thông tin chia sẻ về phun xịt rửa xe máy, ô tô, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!