Hệ thống rửa xe máy tự động giá bao nhiêu? Rửa xe tự động có sạch không?

Máy rửa xe tự động có sạch không? Có nên đầu tư hệ thống rửa xe máy tự động không và hệ thống máy rửa xe máy tự động? Là những câu hỏi mà các nhà đầu tư có ý định đầu tư cho dòng sản phẩm này đặc biệt quan tâm. Trong nội dung bài viết dưới đây, Tahico xin giải đáp cho, mọi người cùng tham khảo.

Rửa xe bằng máy rửa xe tự động có sạch không?

Hệ thống máy rửa xe tự động ra đời là bước nhảy vọt của ngành công nghiệp rửa xe. Tuy nhiên sẽ không có “một cỗ máy” nào có thể hoạt động hoàn hảo 100% và sẽ không một hệ thống rửa xe tự động nào có thể làm vệ sinh xe sạch sẽ bằng những người thợ. Máy rửa xe tự động rửa xe sạch ở mức tương đối mà thôi.

Tuy không thể so sánh với những người thợ lâu năm, rửa xe chăm sóc xe từng bộ phận, từ vành đến bánh, từ con ốc đến từng “lan xe” hảng nửa giờ mỗi lần được. Xong máy rửa xe tự động có thể rửa xe rất nhanh, chỉ mất khoảng 3-5 phút một lần rửa. Trong trường hợp, nếu xe không được “ sạch tinh 100%” thì thợ có thể “giải quyết “ vấn đề một cách nhanh chóng.

he-thong-rua-xe-may-tu-dong-1
Rửa xe máy bằng máy rửa xe tự động

Nói tóm lại: Máy rửa xe tự động rửa xe không sạch được 100% nhưng hiệu suất làm việc với máy sẽ nhanh hơn rất nhiều so với rửa xe truyền thống, bởi quy trình rửa xe đều thực hiện bằng máy. Trong trường hợp rửa xe, nếu xe còn bẩn, người thợ chỉ mất vài phút để rửa, xử lý những phần bẩn còn “xót” lại.

Có nên đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động không?

Để trả lời cầu hỏi này chúng ta có thể phân tích như sau:

Thông thường khi rửa xe máy, người thợ phải mất từ 10-15 phút trong khi rửa với máy rửa xe máy tự động thì mỗi lần rửa xe chỉ mất khoảng 5-7 phút mà thôi. Chính điều đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, hiệu suất làm việc của tiệm sẽ tăng lên đáng kế.

Nếu như bình thường mỗi ngày tiệm của bạn chỉ phục vụ rửa được khoảng 20-30 chiếc xe, thì khi đầu tư 1 máy rửa xe Honda tự động có thể phục vụ được 70, 80 chiếc xe, thậm chí lên đến cả trăm chiếc mỗi ngày.

Bên cạnh đó, hệ thống rửa xe tự động được trang bị công nghệ hiện đại, tính toán “trộn” dung dịch một cách tối ưu. Có những model có thể quản lý số lượng xe rất thông minh nên dễ dàng quản lý được.

Kết luận: Nếu có điều kiện về tài chính, các nhà đầu tư nên đầu tư máy rửa xe máy tự động. Tuy nhiên, cần cân nhắc thật kỹ, phân tích tình hình thực tế, tiềm năng và nguồn lực của tiệm trước khi bỏ “một khoản kha khá” vào đầu tư dòng sản phẩm này.

Xem chi tiết: Các dòng máy rửa xe máy chính hãng, bảo hành 12 tháng toàn quốc!

he-thong-rua-xe-may-tu-dong
Hệ thống máy rửa xe tự động.

Hệ thống rửa xe máy tự động giá bao nhiêu?

Giá máy rửa xe máy tự động có nhiều khung giá khác nhau. Giá cả phụ thuộc vào thương hiệu, xuất xứ, model và đơn vị phân phối thiết bị. Thường thì mức giá dao động từ khoảng 200-300 triệu.

Với số vốn vài trăm triệu đầu tư cho một máy rửa xe tự động bạn hoàn toàn có thể mở được 1 tiệm rửa xe truyền thống có đầy đủ cầu nâng rửa xe, bộ thiết bị rửa xe… Tuy nhiên, các phải cân nhắc thật kỹ ở điểm này nhé. Phân tích xem nên lựa chọn phương án nào cho phù hợp, mở tiệm rửa xe truyền thống hay đầu tư một hệ thống rửa xe thông minh.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về giá máy rửa xe máy tự động và giải đáp câu hỏi máy rửa xe tự động có sạch không, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem review máy rửa xe tự động có sạch không

Share:
Sản phẩm liên quan
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!