Hoàn Thành Công Trình Anh Đặng Văn Hà – Hà Nội

Vừa qua, công ty cũng đã hoàn thiện, nghiệm thu, bàn giao tiệm rửa xe ô tô cho anh Đặng Văn Hà ở Trung Kính, Hà Nội – Đây là một trong những cơ sở quy mô tầm cỡ, được lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại.

Nơi đây có lượng phương tiện lưu thông đông đúc. Chính vì thế, khi tìm đến chi nhánh TAHICO phía Bắc để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắm sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Hà chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Đào hố móng cầu nâng 1 trụ
Đào hố móng cầu nâng 1 trụ

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty TAHICO đã tức tốc chuyển hàng. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Tiệm rửa xe của anh Hà được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, lắp âm nền bàn nâng chữ I (tính thẩm mỹ, an toàn cao hơn), máy nén khí, máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác.

Thi công tiệm rửa xe
Thi công tiệm rửa xe

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, tiệm rửa xe của anh Hà được đánh giá là một trong những cơ sở có quy mô tầm cỡ ở Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên TAHICO, cơ sở chăm sóc xe của anh Hà đã được hoàn thiện và bàn giao. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê thông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

Thi công hố móng lắp đặt cầu nâng rửa xe

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Hà để TAHICO hoàn thành công trình vượt tiến độ và suông sẻ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!