Kinh nghiệm chọn mua máy rửa xe dây đai chất lượng

Máy rửa xe dây đai được hầu hết các tiệm rửa xe máy, rửa ô tô quy mô nhỏ ưa chuộng, bởi giá thành sản phẩm này không quá cao. Bạn đang có ý định mua? nhưng chưa biết mua ở đâu? hay chú ý những yếu tố gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy rửa xe dây đai chất lượng.

Nơi sản xuất máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai Nhật Bản
Máy rửa xe dây đai Nhật Bản

Đây là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của thiết bị. Cụ thể là máy rửa xe dây curoa sử dụng motor của Nhật và Đài Loan được người dùng ưa chuộng hơn cả

Motor của Việt Nam thì chỉ được quan tâm ở mức trung bình, còn mô tơ Trung Quốc ít được lựa chọn vì chúng có giá thành rẻ nhưng độ bền không cao.

Riêng dòng Nhật Bản được đánh giá cao, bởi chúng có độ bền cao, chất lượng tốt, ít hư hỏng, chúng đã được kiểm định chất lượng.

Bạn không nên mua những sản phẩm máy rửa xe không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì sẽ khó đảm bảo được chất lượng.

Lựa chọn công suất phù hợp

Đầu bơm máy rửa xe
Đầu bơm máy rửa xe

Tùy nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm máy bơm rửa xe dây đai có công suất, áp lực nước phù hợp nhất.

Yếu tố tiên quyết là bạn cần tránh mua sản phẩm có công suất và áp lực nước quá thấp so với yêu cầu công việc vì nó sẽ không đáp ứng được nhu cầu làm sạch xe cộ, đồ đạc, tưới tiêu nông nghiệp,… của mình.

Tổng hợp các dòng máy rửa xe dây curoa chính hãng – Hoạt động bền và chạy siêu êm!

Ngoại hình máy rửa xe dây curoa chắc chắn

Máy rửa xe dây đai
Máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây curoa không được che chắn bởi bất cứ vỏ bọc nào, do đó, cần lưu tâm đến vấn đề này. Vì thiết bị phải chịu tác động của thời tiết, cũng như môi trường ẩm ướt khi rửa xe.

Người dùng nên chọn những thiết bị có cấu tạo chắc chắn và các nguyên liệu cấu thành chất lượng sẽ giúp cho máy chống chịu tốt với các tác động từ bên ngoài và chắc chắn sẽ bền lâu hơn.

Phụ kiện đi kèm với máy bơm rửa xe đầu ngang

Phụ kiện máy rửa xe dây đai
Phụ kiện máy rửa xe dây đai

Trước khi chọn mua thiết bị bạn cần hỏi rõ xem phụ kiện của máy có đầy đủ không, nếu như bạn mua một sản phẩm máy rửa xe mà đã đầy đủ súng phun, béc phun các loại thì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí về sau.

Lựa chọn địa chỉ mua uy tín

Những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị rửa xe sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng và họ sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp.

Trường hợp không may phát sinh sự cố hỏng thiết bị bạn cũng dễ bảo hành hơn. Tuyệt đối không nên mua máy rửa xe ở những chợ cửa khẩu và các cửa hàng không có uy tín vì sẽ rất khó bảo hành thiết bị.

Một trong những nơi chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là Tahico, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thiết bị rửa xe, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng dù khách hàng khó tính nhất.

Giá máy bơm rửa xe đầu ngang

Ai cũng muốn mua máy rửa xe đầu ngang giá rẻ nhưng hàng có giá thành rẻ thì chắc chắn sẽ không chất lượng như những thiết bị có giá cao. Tuy nhiên tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Và nếu vì vấn đề kinh phí thì có thể chọn mua máy bơm rửa xe dây đai qua sử dụng (giá bán khoảng 2,5 – 5 triệu đồng tùy sản phẩm)

Dùng thử máy rửa xe dây đai

Nếu bạn chưa am hiểu về thông số máy rửa xe dây đai có thể yêu cầu cửa hàng cho thử. Dùng thử sản phẩm để đánh giá chính xác về khả năng làm việc, độ ồn, lượng nước tiêu thụ,… của thiết bị.

Nhờ đó, chúng ta sẽ chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Với kinh nghiệm chọn mua máy rửa xe dây đai chất lượng chắc hẳn bạn đã am hiểu thêm về sản phẩm này rồi đúng không! Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!