KOKORO T2200MG máy rửa xe ô tô áp lực cao vì sao dân Kỹ Thuật săn tìm?

Máy rửa xe được các tiệm rửa xe ô tô xe máy, hay các nhà xưởng tìm mua, bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp với nhu cầu cần làm việc thường xuyên.

Dưới đây là dòng máy phun rửa xe cao áp KOKORO T2200MG được các dân kỹ thuật săn tìm, vì sao lại như vậy, mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Ưu điểm máy rửa xe KOKORO T2200MG

– Máy rửa xe cao áp Kokoro T2200MG với áp lực làm việc lên đến 150bar, tối đa có thể đạt đến 155bar cho phép hoạt động trong môi trường làm việc với tần xuất cao, quá trình cọ rửa được diễn ra nhanh chóng.

– Máy xịt rửa cao áp Kokoro T2200MG có lực phun mạnh, với công suất 3000W cộng với áp lực tối đa 150bar, cho máy có lực phun cực khỏe, tạo cho bạn cảm giác thoải mái tuyệt đối mỗi khi dùng.

– Tốc độ vòng tua thấp chỉ có 1450 vòng/phút, áp lực đầu nén thấp thì giúp phớt máy rửa xe chịu ít lực nén, do đó các phớt ở máy rửa xe sẽ lâu hư hơn.

Các model máy rửa xe máy ô tô được săn đón nhiều nhất hiện nay

– Ngoài ra, máy bơm xịt rửa áp lực cao này lưu lượng nước 14 lít/phút, không hề tiêu tốn nước như những máy bơm xịt rửa xe thông thường khác. Và có thể rửa xe với tần suất liên tục, trung bình từ 40 – 50 xe/ ngày.

Như vậy, sử dụng thiết bị trong các trạm rửa quy mô lớn là rất thích hợp, không những giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức để lau rửa xe mà còn có thể thu lại lợi nhuận cao.

3 thông số ảnh hướng trực tiếp đến máy rửa xe

Khi mua máy rửa xe thường khách hàng sẽ để ý đến công suất máy nhưng rất ít để ý đến 2 thông số còn lại là: momen xoắn và vòng tua máy. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ từng chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về máy rửa xe.

Momen xoắn

Momen xoắn chính là lực được sinh ra khi xảy ra hiện tượng vật thể quay quanh trục, khi có một lực tác động vào một vật khiến nó quay quanh một điểm, momen xoắn sẽ xuất hiện.

  • Khi momen xoắn càng cao máy rửa xe sẽ tải được áp lực cao, giúp máy vận hành mạnh hơn và êm hơn.
  • Khi momen xoắn thấp máy rửa xe cần ấp suất thấp nếu quá cao sẽ dễ bị hư máy

– Tuy nhiên, máy rửa xe có đạt được áp lực cao hay không thì phụ thuộc vào một thông số quan trọng nữa, đó chính là công suất của động cơ.

– Công suất thể hiện rằng máy rửa xe mạnh thế nào, thì momen xoắn lại thể hiện thời gian đạt được tốc độ đó trong bao lâu.

Công suất máy

– Công suất tượng trưng cho khả năng đạt tốc độ nhanh hay chậm nhưng nó không thể hiện cho áp lực của máy rửa xe

– Nếu một máy rửa xe có công suất càng lớn, thì tốc độ tối đa đạt được sẽ rất cao nhưng chưa chắc nó có áp lực mạnh nếu momen xoắn cực đại của nó thấp.

===>>> Các dòng máy bơm rửa xe áp lực cao siêu mạnh và hoạt động bền bỉ

Vòng tua máy

  1. Vòng tua máy được tính theo đơn vị vòng/phút là số vòng quay của trục khuỷu động cơ, trục khuỷu quay càng nhanh thì sức mạnh sinh ra càng lớn.
  2. Công suất tỷ lệ thuận với mô-men xoắn và vòng tua máy. Vì vậy, nếu một máy rửa xe có công suất lớn nhưng ở vòng tua cao sẽ có mô-men xoắn thấp hơn chiếc máy rửa xe có cùng công suất nhưng ở vòng tua thấp.
  3. Những máy rửa xe cần áp lực lớn, các nhà sản xuất thường chế tạo động cơ công suất lớn nhưng mô-men xoắn ở mức độ vừa phải.
  4. Một điều lưu ý cho bạn khi xem thông số máy là vòng tua cao thì áp cần thấp để ổn định, nếu bạn thấy vòng tua cao mà áp lực cao thì nên cẩn thận, sử dụng không bền và dễ hư máy.

Lời kết

Máy rửa xe KOKORO T2200MG có vòng tua 1450 vòng/ phút với công suất 3Kw có áp lực làm việc 150Bar/2200psi phù hợp với máy, giúp mô tơ bền hơn và êm hơn.

Có những máy có vòng tua cao đến 2900 vòng/ phút với công suất 3kw và momen xoắn thấp mà áp lực lên đến 180 Bar (2600PSI) sẽ khiến mô tơ nóng và độ bền không ổn định.

Chắc chắn bây giờ bạn đã có câu trả lời cho vấn đề vì sao dân kỹ thuật săn tìm máy rửa xe ô tô áp lực cao KOKORO T2200MG rồi đúng không? Để lại lời nhắn nếu cần TAHICO tư vấn hỗ trợ thêm nhé!

 

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!