Máy hút bụi gỗ cho xưởng đồ gỗ mỹ nghệ

Máy hút bụi gỗ là một trong những thiết bị không thể thiếu cho các xưởng mỹ nghệ. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ thông tin về dòng sản phẩm này, mọi người cùng tham khảo.

Tại sao các xưởng mỹ nghệ cần máy hút bụi gỗ?

Trong quá trình cưa gỗ, chà nhãn, chạm khắc, đánh bóng… tại xưởng sẽ tạo ra nhiều mùn cưa, hạt bụi gỗ nhỏ. Những loại bụi này không được xử lý sẽ làm mất vệ sinh nhà xưởng, bảm vào máy móc làm nóng động cơ, cản trở quá trình hoạt động các các thiết bị. Đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động, có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp, viêm phổi viêm xoang, thậm chí là ung thư….

may hut bui go

Thường thì thu dọn mùn cưa, bụi gỗ bằng việc quét dọn truyền thống sẽ khó làm sạch được. Vì thế, việc trang bị máy hút bụi gỗ chuyên dụng cho xưởng là điều vô cùng cần thiết.

Các loại máy hút bụi xưởng gỗ phổ biến nhất:

Máy hút bụi có công suất lớn, tinh năng thu gom rác thải, bụi bẩn đa năng giúp hút bụi gỗ, mùn cưa nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

Máy hút bụi công nghiệp

 

Với quy mô xưởng gỗ vừa và nhỏ thì mọi người có thể lựa chọn các sản phẩm máy hút bụi công suất lớn của các thương hiệu hàng đầu như máy hút bụi Kokoro, IPC, Camry, Super Clean…

Thiết bị hút bụi gỗ trong nhà xưởng được thiết kế thông minh, có khả năng hút mạnh mẽ. Tích hợp bánh xe, tay đẩy tiện lợi, dây điện dài thân thiện với người sử dụng.

Trên thị tường hiện nay cũng có các dòng sản phẩm đa năng, có thể hút khô, hút mùn cưa, hút nước bẩn hóa chất… sơn thừa… Mọi người có điều kiện có thể tìm hiểu.

Máy hút bụi túi vải

Những nhà xưởng gỗ quy mô lớn thì lưu lượng bụi gỗ sinh ra trong quá trình cắt gỗ là rất lớn, thì tham khảo dòng máy hút bụi bụi túi vải. Hiện nay thiết bị hút bụi túi vài có nhiều loại, loại 1 túi, 2 túi, 4 túi… tương ứng với nhiều công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Máy hút bụi gỗ túi vải được sử dụng để hút bụi gỗ cho các máy tiện, chà nhám, máy cưa gỗ…tại các xưởng sản xuất đồ bằng gỗ. Tuy nhiên loại máy hút mùn cưa này có giá thành tương đối cao, mọi người cân nhắc khi lựa chọn.

may hut bui go
Máy hút bụi gỗ túi vải

Ngoài những loại máy hút bụi trên, khách hàng có thể tham khảo 1 số máy hút bụi sau:

Một số thông tin về máy hút bụi gỗ, hi vọng những chia sẻ trên hữu ích cho các bạn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi nhà xưởng đúng cách cho người chưa biết gì!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!