Máy nén khí Nhật Bản có tốt không?

Máy nén khí Nhật Bản luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm và ưu ái lựa chọn. Vậy máy bơm khí nén Nhật Bản có thực sự tốt không? Và hãng máy nén không khí nào của Nhật nên lựa chọn? Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Máy nén khí Nhật Bản có gì đặc biệt?

Máy khí nén Nhật đều được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng, vận hành ổn định và có tuổi thọ cao, thích hợp sử dụng cho nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Ưu điểm sản phẩm là lên hơi nhanh, áp lực khí nén cao, độ ồn thấp, an toàn cho quá trình sử dụng. Máy của Nhật  sử dụng motor dây đồng, vận hành bền bỉ, ít phát sinh sự cố hỏng hóc và tiết kiệm năng lượng.

Không chỉ máy mới, máy nén Nhật Bãi cũng được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và mua. Nếu biết cách chọn lựa, khách hàng có thể tìm kiếm được những máy bơm hơi của những thương hiệu nổi tiếng, vẫn sử dụng tốt mà chi phí không quá tốn kém.

Máy nén khí Hitachi 1 cấp 3HP
Máy nén khí Hitachi 1 cấp 3HP

Hãng máy hơi Nhật nào tốt ?

Máy nén khí nội địa Nhật có nhiều thương hiệu sản xuất, trong đó, tại thị trường Việt Nam, khách hàng đặc biệt quan tâm đến máy nén khí Hitachi

Máy khí nén của hãng này được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực như: điện tử, năng lượng, vận chuyển, xây dựng, sản xuất, công nghiệp, rửa xe….

Máy nén khí Piston không dầu 3 HP 2.2OP-9.5G5A không có chất bôi trơn nên chất liệu dùng phải chịu được nhiệt tốt, chống mòn tốt.
Máy không có chất bôi trơn nên chất liệu dùng phải chịu được nhiệt tốt, chống mòn tốt.

Lựa chọn máy bơm khí nén Nhật Bản cần lưu ý điều gì?

  • Xác định nhu cầu sử dụng,  định lưu lượng khí nén cần sử dụng, từ đó chọn loại máy nén khí phù hợp. Lưu lượng khí của máy phải đáp ứng được toàn bộ lượng khí cần sử dụng của tất cả các dụng cụ, thiết bị và cộng thêm 25%. Nếu sử dụng trong gia đình, tiệm rửa xe, sửa chữa ô tô và xe máy thì bạn nên dùng máy nén khí piston Nhật Bản. Sử dụng máy nén khí trục vít trong các ngành công nghiệp chế biến, sản xuất, khai thác,…
  • Chọn địa chỉ bán máy nén khí mini Nhật Bản ở những đơn vị phân phối uy tín để mua được hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ bền của thiết bị.
  • Lựa mua loại máy hút âm, chống rung, cách âm tốt để máy không phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành.
  • Chọn mua loại máy tiêu hao ít năng lượng để tiết kiệm điện.
  • Đối với các dòng máy đòi hỏi nguồn khí biến động và thời gian vận hành lớn hơn 5 phút thì bạn nên mua máy có biến tần.

Một số thông tin chia sẻ về máy nén khí Nhật Bản, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Thông tin thêm: Máy nén khí Puma Đài Loan và những điều cần biết khi sử dụng!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!