[Cam kết chất lượng] Máy nén khí Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn đang ở Bà Rịa Vũng Tàu, có nhu cầu mua máy nén khí, đặc biệt dòng máy chuyên dụng cho các tiệm rửa xe máy ô tô  mà băn khoăn chưa biết mua ở đâu, chọn mua loại nào thì có thể tham khảo sản phẩm, dịch vụ của công ty Tahico.

Mua máy khí nén ở Bà Rịa Vũng Tàu

Máy nén khí là thiết bị tạo ra khí nén nhờ áp lực, giúp vận hành máy móc, thiết bị nâng hạ… Hiện nay dòng phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi.

Thiết bị này có mặt trong hầu hết cácd ngành công nghiệp như in ấn, thực phẩm, dịch vụ rửa xe… Cụ thể

may-nen-khi-vung-tau
Hình minh họa

 

  • Trong ngành dịch vụ rửa xe : Sử dụng để vệ sinh xe như, làm sạch bụi bẩn, dùng khí nén làm khô xe.
  • Ngành y tế: Cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, các thiết bị y tế…
  • Nhóm ngành chế tạo: Thiết bị nâng khí nén dùng để cầu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn, điều khiển các thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, vệ sinh làm sạch bụi.
  • Ngành công nghiệp: Thông gió, khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, dùng để thăm dò độ sâu.

Như vậy, chúng ta thấy rằng, dòng sản phẩm này rất quan trọng đối với cuộc sống con người và sản xuất. Đồng thời chúng cũng rất đa dạng.

may-nen-khi-vung-tau
Nhân viên Tahico tháo kiếm tra máy trước khi giao cho khách

Công ty cung cấp máy bơm hơi Bà Rịa Vũng Tàu

Quý khách hàng ở Châu Thành, Côn Đảo, Long Đất, Xuyên Mộc của tình Vũng Tàu có nhu cầu máy bơm khí nén, đặc biết dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho các tiệm rửa xe ô tô, xe máy, liên hệ với công ty Tahico.

TAHICO chuyên về máy khí nén, sản phẩm bán ra cam kết chính hãng, kiểm định chất lượng nghiệm ngặt, giá thành cạnh tranh. Hiện Tahico là nhà phân phối độc quyền máy nén khí Gezmany và Kokoro.

Tại Vũng Tàu công ty cũng lắp đặt máy nén khí cho rất nhiều tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe và được đánh giá rất cao.

may-nen-khi-vung-tau
Máy của thương hiệu Gezmany

Thông tin về sản phẩm dịch vụ Tahico

  • Giá thành cạnh tranh
  • Chi nhánh 3 miền Bắc Trung Nam giúp thuận lợi cho việc giao dịch cũng như bảo hành cho khách hàng.
  • Hàng luôn sẵn kho, có đa dạng các loại máy bơm hơi khí nén, có dòng máy piston, máy dây đai công suất 1Hp, 2 Hp. 3 Hp… 15HP, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Nhập khẩu chính hãng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt
  • Bảo hành hậu mãi lâu dài cho khách hàng.
  • Cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng, cung cấp lắp đặt và nhận bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy bơm khí nén cho khách hàng .

Một số thông tin chia sẻ về máy nén khí Vũng Tàu, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!