Máy nén khí Khánh Hòa- Kiểm định nghiêm ngặt

Quý khách hàng ở Khánh Hòa Nha Trang có nhu cầu mua máy nén khí, đặc biệt dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho tiệm rửa xe, chăm sóc xe, liên hệ cho Tahico. Là đơn vị có thâm niên, mua máy tại công ty mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành.

Mua máy nén khí Khánh Hòa

Nơi bán máy bơm rửa xe uy tín

Quý khách hàng ở Khánh Hòa  có nhu cầu mua máy bơm hơi chuyên dụng cho tiệm rửa xe máy ô tô, nhưng băn khoăn không biết chọn mua ở nơi nào? Đơn vị nào đảm bảo chất lượng, liên hệ với công ty Tahico.

may ne khi khanh hoa
Thương hiệu Kokoro máy dây đai bán tại Tahico

Tahico là một trong những đơn vị cung cấp máy nén khí rửa xe uy tín tại Việt Nam. Với 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, cung ty bán và lắp đặt máy cho khách hàng ở 63 tỉnh thành phố và được đông đảo khách hàng đón nhận, yêu thích.

Lý do khách hàng lựa chọn Tahico

  • Chi nhánh 3 miền Bắc Trung Nam giúp thuận lợi cho việc giao dịch cũng như bảo hành cho khách hàng
  • Hàng luôn sẵn kho, có đa dạng các loại máy bơm hơi khí nén, có dòng máy piston, máy dây đai công suất 1Hp, 2 Hp. 3 Hp… 15HP, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Nhập khẩu chính hãng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt
  • Bảo hành hậu mãi lâu dài cho khách hàng.
  • Giá thành cạnh tranh
  • Cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng, cung cấp lắp đặt và nhận bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy bơm khí nén cho khách hàng .
may ne khi khanh hoa
Gezmany thương hiệu độc quyền của Tahico

Một số cần lưu ý trước khi mua sản phẩm

  • Khách hàng tốt nhất đến các trực tiếp để xem và mua sản phẩm. Hãy quan sát bề ngoài của thiết bị một cách kỹ lưỡng. Hàng kém chất lượng  thường được phủ sơn kém, các mối nối không khớp, nhìn không chắc chắn. Bên cạnh đó, kiểm tra các thông số kỹ thuật, nguồn gốc, xuất xứ trên sản phẩm xem có đúng với thông tin công bố của hãng sản xuất hay không.
  • Máy bơm hơi chính hãng luôn đi kèm với các chính sách, chế độ bảo hành đầy đủ, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Nhưng nơi bán hàng không đảm bảo, sẽ không có phiếu bảo hành hoặc thời gian bảo hành thường rất ngắn.
  • Giá thành sản phẩm: Giá thành thường đi kèm với chất lượng sản phẩm, đặc biệt dòng sản phẩm này, khách hàng không nên ham rẻ.

Một số thông tin chia sẻ về máy nén khí Khánh Hòa, hi vọng hữu ích cho khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!