Máy nén khí chuyên dùng cho các tiệm rửa xe ở Dak Lak

Khách hàng ở Đăk Lăk đi tìm mua máy nén khí cho tiệm rửa xe, nhưng băn khoăn chưa biết lắp đặt loại nào? Đặt mua của công ty nào, xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Mua máy nén khí Đăk Lăk

Nên mua máy nén khí rửa xe loại nào?

Hiện nay trên thị trường có máy nén khí dây đai Kokoro và máy khí nén Piston của Gezmany là hai thương hiệu hàng đầu, khách hàng có thể lắp đặt cho tiệm rửa xe.

Máy của hai thương hiệu này có độ bền cao, được kiểm định chất lượng nghiệm ngặt, an toàn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho các tiệm rửa xe máy, ô tô, mọi quy mô.

Máy khí nén Kokoro

Máy nén khí Piston Gezmany

Dòng thiết bị được sản xuất theo công nghệ Đức, được cấp chứng nhận là sản phẩm an toàn , chất lượng theo luận định châu âu CE, SE….

Ưu điểm của sản phẩm

  • Mơ tơ 100% lõi đồng, độ bền cao, hạn chế tình trạng máy bị nóng trong quá trình sử dụng.
  • Trang bị 3 van an toàn, đảm bảo cho quá trình sử dụng.
  • Thiết kế chân chắc khi sử dụng không bị rung giật.
  • Khung lưới bảo vệ máy phía sau chắc chắn.
  • Làm chất liệu cao cấp, chống hao mòn, lắp đặt chắc chắn, bền đẹp.

Máy nén khí dây đai Kokoro

Là phân khúc giá thành tốt cho khách hàng, máy có giá dao động từ khoảng 6-25 triệu, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho tiệm xe máy, ô tô hay các trung tâm lớn. Hiện nay, dòng sản phẩm này được lắp đặt rất nhiều.

Máy bơm khí nén Kokoro

Nơi bán máy nén khí cho trạm rửa xe chất lượng ở Đak Lak

Quý khách hàng ở Buôn Đôn, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk,… của tỉnh Dak Lak muốn lắp đặt máy nén khsi cho tiệm rửa xe có thể tìm mua của công ty Tahico.

Tahico là cung cấp máy nén khí lớn, có thâm niên trong ngành, công ty tập trung dòng  máy bơm khí nén cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe. Tại công ty có đa dạng các loại máy nén khí, máy nén khí Piston, dây đai , công suất 1Hp, 2 Hp. 3 Hp… 15HP, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Là nhà bán hàng uy tín, máy móc được bán ra thị trường có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chế độ bảo hành rõ ràng.  Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

Ngoài bán máy nén khí, lắp đặt công ty còn phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí Đắk Lắk cung cấp giải pháp toàn diện phục vụ khách hàng.

Phòng trưng bày của Tahico

Một số thông tin chia sẻ về máy nén khí ở Đắk Lăk, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!