Máy nén khí Kiên Giang- Mua ở đâu đảm bảo?

Có rất nhiều khách hàng ở Kiên Giang băn khoăn không biết mua máy nén khí ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá thành tốt và có chế độ hậu mãi tốt. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn.

Mua máy nén khí ở Kiên Giang

Nhu cầu về máy bơm khí nén ở Kiên Giang rất nhiều, mọi người sử dụng thiết bị cho các hoạt động sản xuất như nuôi trồng thủy sản, sửa chữa, vận hành máy móc công nghiệp, đặc biệt là sử dụng cho những tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe ở đây.

Máy bơm hơi Piston

Một thị trường tiềm năng lên có rất nhiều đơn vị cung cấp và bán hàng cho thị trường tỉnh. Tuy nhiên thực tế không phải nhà bán hàng nào cũng đảm bảo, vì thế các nhà đầu tư thường khó khăn trong việc quyết định chọn lựa.

Để giải quyết những băn khoăn thắc mắc của quý khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ một số Tip nhỏ khi đi mua hàng, mọi người cùng tham khảo.

  • Trước khi quyết định chọn mua máy nén khí, các nhà đầu tư phải biết được lưu lượng sử dụng khí cũng như tổng lưu lượng khí nén cần dùng. Định lượng toàn bộ dụng cụ cần khí nén cộng thêm 25%/.
  • Cần kiểm tra xem mình cần máy nén khí 1 pha hay 3 pha. Dòng điện 1 pha có hiệu điện thế thông thường là 110V, 220V và máy nén khí có công suất 1HP trở xuống có thể sử dụng dòng điện 110V, 1HP trở lên có thể sử dụng dòng điện 220V.
  • Tìm mua máy bơm nén khí của những đơn vị bán hàng được nhiều người biết đến, không mua hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Lựa chọn máy bơm nén khí có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên chọn mua thiết bị của những thương hiệu uy tín.

Nơi bán máy nén khí Kiên Giang đảm bảo chất lượng

Quý khách hàng ở Kiên Giang có nhu cầu mua máy bơm hơi, đặc biệt dòng sản phẩm chuyên dụng cho các tiệm rửa xe, liên hệ với Tahico.

Tahico là nhà cung cấp máy nén khí lớn, có thâm niên trong ngành, công ty tập trung dòng  máy bơm khí nén cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe.

Tại công ty có đa dạng các loại máy nén khí, máy nén khí Piston, dây đai , công suất 1Hp, 2 Hp. 3 Hp… 15HP, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy của thương hiệu Kokoro

Là nhà bán hàng uy tín, máy móc được bán ra thị trường có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chế độ bảo hành rõ ràng.  Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

Ngoài bán máy nén khí, lắp đặt công ty còn phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí Thanh Hóa cung cấp giải pháp toàn diện phục vụ khách hàng.

Máy nén khí Kokoro và Gezmany sản xuất theo công nghệ Nhật Bản là đơn vị độc quyền của Tahico.

Một số thông tin chia sẻ về máy nén khí ở Kiên Giang, hi vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!