Kinh nghiệm chọn mua máy rửa xe 1.5HP

Máy rửa xe 1.5HP hiện nay cũng được đông đảo khách hàng tìm kiếm. Để cho khách hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm như ý, tránh hàng giả hàng nhái, mua về “vứt xó” chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm hay dưới đây.

Máy rửa xe 1.5 HP là gì?

may rua xe 1.5hp
Rửa xe

máy phun xịt rửa xe có động cơ hoạt động với công suất 1.5 KW, thường là máy rửa xe dây đai.  Dòng sản phẩm này hoạt động ổn định, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng.

Máy phun xịt 1.5Hp chức năng chủ yếu là phun, xịt và bơm nước hỗ trợ công việc vệ sinh làm sạch và chăm sóc cây trồng…. Hiện được nhiều hộ gia đình, tiệm rửa xe quy mô nhỏ lựa chọn.

Theo các nhà chuyên môn, ưu điểm chính của dòng sản phẩm này giá thành bình dân, sử dụng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy 1.5Hp

may rua xe 1.5hp
Tưới cây bằng máy rửa xe
  • Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng khi đi mua các bạn cần lưu ý
  • Chọn mua máy rửa xe của những thương hiệu lớn, uy tín được nhiều người biết đến như IPC, Kokoro… Không nên mua máy của những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng hóa trôi nổi trên thị trường.
  • Lưu ý đến động cơ của máy phun xịt rửa xe. Hiện nay máy rửa xe có hai loại phổ biến là mô tơ chổi than và mô tơ cảm ứng từ. Dòng mô tơ cảm ứng từ hoạt động ổn định, ít xảy ra sự cố kỹ thuật hơn so với dòng chổi than tuy nhiên giá thành “ nhỉnh”, nên mọi người lưu ý.
  • Lựa chọn máy có khung chắc chắn.
  • Xem phụ kiện của máy có đầy đủ không, nếu như bạn mua một sản phẩm máy rửa xe mà đã đầy đủ súng phun, béc phun các loại thì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí về sau.
  • Không nên mua máy rửa xe ở những chợ cửa khẩu và các cửa hàng không có uy tín vì sẽ rất khó bảo hành thiết bị. Nên chọn mua ở những đơn vị chuyên về thiết bị rửa xe, có địa chỉ, showroom, hệ thống website rõ ràng, minh bạch về giá cả và bảo hành.
  • Thận trọng với những lời chào mua máy rửa xe giá rẻ, vì giá thành tương đương với giá trị mà bạn nhận được.

Một số thông tin chia sẻ về máy rửa xe 1.5HP, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!