Máy rửa xe bị lột tay dên – Nguyên nhân và cách khắc phục

Thời gian gần đây, Tahico nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách hàng “tại sao sau một thời gian sử dụng máy rửa xe bị lột tay dên? Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng đó và cách khắc phục như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mọi người tham khảo.

Nguyên nhân lột tay dên máy rửa xe cao áp

nap-dau-may-rua-xe-2
Không thay nắp nhớt máy rửa xe

Theo các nhà chuyên môn cho rằng, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng lột tay dên ở máy rửa xe là do khi khách hàng mua máy xịt rửa xe mới nhưng lại không để ý đến việc thay nắm nhớt của máy rửa xe.

Khi máy rửa xe hoạt động sẽ sinh ra một lượng nhiệt, nếu không thay nắp nhớt, nhiệt sẽ không thể thoát ra bên ngoài làm cho máy nóng lên. Lâu ngày làm lột tay dên hay thậm chí là gãy tay biên gây gián đoạn quá trình sử dụng máy, ảnh hưởng tới doanh thu của tiệm rửa xe.

Ngoài ra lột tay dên còn đến từ nhiều nguyên nhân khác như: không thay dầu thường xuyên, thay dầu thiếu, hay chất lượng dầu không tốt,…tất cả đều ảnh hưởng đến tay dên của máy rửa xe.

Cách khắc phục, hạn chế tình trạng lột tay dên của máy xịt rửa áp lực cao

Máy rửa xe khi mới mua về, mọi người nên thay nắp nhớt để tăng quá trình tản nhiệt cho máy rửa xe.

Việc thay dầu nhớt cho máy rửa xe cũng rất quan trọng. Nên lựa chọn các loại dầu nhớt tốt có thương hiệu như Castrol, Pennzoil,  Valvoline để tránh gây hại cho máy.

Thay dầu định kỳ, thường xuyên. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nên tiến hành thay nhớt sau 3 tháng, nếu máy hoạt động với công suất nhiều thì 2 tháng thay một lần

Thêm nhớt với đủ liều lượng để đảm bảo quá trình hoạt động diễn ra trơn tru và nâng cao hiệu suất vận hành của máy, mang lại doanh thu cao cho tiệm.

Một số lưu ý quan trọng

Hình minh họa

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục tình trạng máy rửa xe bị lột tay dên. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và giúp máy vận hành tốt nhất, bạn nên định kỳ bảo dưỡng máy rửa xe để đảm bảo máy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Thông thường với dòng máy rửa áp lực cao hoặc những lỗi lớn ở máy rửa xe gia đình bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp thì mới có thể khắc phục được các sự cố đó.

Người dùng cần chú ý chọn lựa các địa chỉ sửa máy rửa xe mini, cao áp trên thị trường để đảm bảo việc khắc phục sự cố máy được tốt và hiệu quả nhất. Công ty Tahico có cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy rửa xe, khách hàng có thể tham khảo.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy rửa xe bị lột tay dên. Hy vọng sẽ hữu ích cho quý khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!