[Góc chia sẻ] Máy rửa xe chạy xăng

Mọi người thường biết nhiều đến máy rửa xe chạy bằng điện, bằng dầu…. mà không nhiều người biết đến dòng máy phun xịt rửa xe bằng xăng. Trong nội dung bài viết dưới đây Tahico xin chia sẻ về dòng máy này, mọi người cùng tham khảo.

Máy rửa xe chạy xăng là gì?

Đây là dòng máy rửa xe hoạt động bằng đầu nổ chạy bằng xăng nhăm phục vụ mục đích vệ sinh ở nhưng nơi không có nguồn điện hoặc xa nguồn điện. Máy rửa xe bằng xăng được ứng dụng nhiều vào các công việc trong cuộc sống, nhất ở nhưng nơi khó khăn về nguồn điện.

Thay vì dùng điện, máy rửa xe xăng sử dụng xăng là nhiên liệu chính được vận hằng. Xăng được tích trong đầu nổ, chỉ cần khởi động đầu nổ là có thể vận hành máy rửa xe để xịt rửa ô tô, xe máy, sân vườn, chuồng trại, nhà xưởng…

may-bang-dau
Máy rửa xe chạy bằng xăng

Ưu điểm vượt trội máy rửa xe chạy xăng

Tính linh hoạt

Máy rửa xe bằng xăng được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, không sử dụng điện mà sử dụng xăng… Bởi thể có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi xa nguồn điện, nguồn điện không thể kéo đến được như sân vườn, chuồng trai, công trường, xưởng xe… thậm chí là ngoài cánh đồng có thể sử dụng để phun thuốc sâu.

Bền bỉ, tuổi thọ cao

Cấu tạo vỏ dày gấp rưỡi các loại máy rửa xe thông thường, nên dòng sản phẩm này chắc chắn, có độ bền cao, vòng đời lâu. Khẳ năng chịu được va đập và những ảnh hưởng xấu từ môi trường tốt.

Dễ dàng thay thế linh kiện

Máy phun xịt rửa xe bằng xăng được thiết kế đơn giản nên phụ kiện của  máy cũng rất gọn nhẹ. Sau một thời gian sử dụng, vận hành nếu linh kiện máy rửa xe này bị hư hỏng thì việc tìm mua và thay thế cũng rất đơn giản, không quá khó khăn như những dòng máy rửa xe có cấu tạo phức .

Máy rửa xe cao áp chạy bằng xăng Jeeplus Q220 (22 hp)
Máy rửa xe cao áp chạy bằng xăng Jeeplus Q220 (22 hp)

Giá thành rẻ

Dòng máy này  thu hút người dùng hiện nay chính là giá thành rẻ, giá dao động từ 1-3 triệu đồng, phù hợp với điều kiện đầu tư của nhiều tiệm rửa xe cũng như hộ gia đình.

Một số thông tin chia sẻ về dòng máy rửa xe chạy bằng xăng, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!