Máy rửa xe dây đai yếu, tụt áp | Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy rửa xe dây đai sau một thời gian sử dụng dễ dẫn đến tình trạng nước ra yếu, tụt áp, gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc, do đó, chúng ta cần biết nguyên nhân để khắc phục.

Nguyên nhân máy rửa xe dây đai yếu và tụt áp

Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến máy rửa xe dây đai bị yếu:

Phớt máy rửa xe dây đai bị hư

Phớt máy rửa xe là một phụ kiện trong máy rửa xe. Phớt sau một thời gian hoạt động, dễ bị mòn hoặc rách, ảnh hướng tới hoạt động của máy, gây nước yếu, tụt áp.

Béc phun máy rửa xe dây đai bị nghẹt

Đầu phun máy rửa xe dây đai là nơi cuối cùng giúp điều chỉnh tia nước trước khi phun, đây là phụ kiện nhỏ, nhưng rất quan trọng, nếu nó bị nghẹt thì cũng dẫn tới nước ra yếu

Nguồn nước bị bẩn

Nếu nguồn nước mà bạn đang sử dụng có nhiều cặn bẩn, thì đây cũng là một trong nguyên nhân khiến cho ống hút nước, ống dẫn nước xuất hiện nhiều rong rêu, ảnh hưởng tới khả năng cấp nước, khiến máy bị yếu, giảm áp.

Không vệ sinh máy định kỳ

Máy lâu ngày không được làm sạch, bảo dưỡng khiến động cơ máy bị bẩn, hoạt động yếu đi hoặc do dầu máy lâu ngày không được thay, lớp dầu cũ đóng cặn vào trong xi lanh gây cản trở sự vận hành của máy.

Tìm hiểu: Báo giá máy rửa xe chuyên nghiệp – Thiết bị không thể thiếu cho 1 trạm rửa xe!

Cách khắc phục máy rửa xe dây curoa bị yếu và tụt áp

Khi chúng ta đã tìm được nguyên nhân thì dễ dàng khắc phục được tình trạng máy rửa xe đầu ngang yếu, tụt áp.

  • Béc phun bị tắc: dùng thanh mềm để thông béc phun.
  • Bộ lọc nước bị tắc: tháo bộ lọc và vệ sinh sạch sẽ.
  • Phớt bị rách, hư: cần thay thế đúng loại, phù hợp với máy
  • Người dùng cần chú ý vệ sinh, bảo dưỡng máy xịt rửa xe sau mỗi lần dùng, làm sạch súng phun, ống phun, thay dầu định kỳ,…

Mua máy rửa xe đầu ngang ở đâu để được bảo hành chính hãng?

Khi mua máy rửa xe dây curoa không chỉ quan tâm đến giá cả, mà còn phải để ý đến chế độ bảo hành, bởi đây là thiết bị sử dụng lâu dài.

Một trong những công ty được đánh giá là uy tín và có chế độ bảo hành tốt, không thoái thác trách nhiệm hay đùn đẩy, qua loa là công ty TAHICO

Với hệ thống công ty có đều ở khắp ba miền, Miền Nam là tại HCM, Miền Trung tại Đà Nẵng, Miền Bắc là tại Hà Nội. Chính điều này đã giúp cho khách hàng dù mua ở đâu, cũng được bảo hành gần nhất và nhanh nhất.

Ngoài ra vì hệ thống có khắp 3 miền nên ví dụ khách hàng dù mua máy rửa xe dây đai của Tahico Miền Bắc khi đi vào Miền Nam hay Miền Trung vẫn sẽ đổi trả được nếu sản phẩm bị lỗi, hoặc yêu cầu bảo hành.

 

Bởi 3 cửa hàng, nên lượng sản phẩm bán ra khá tốt, do đó, chúng tôi nhập hàng nhiều và đều đặn, nên đàm phán thương lượng giá cả với các công ty nước ngoài dễ dàng để có giá nhập tốt hơn mà chất lượng không thay đổi.

Với bài viết trên, nếu bạn còn thắc mắc về máy rửa xe dây đai yếu, tụt áp vì sao, hoặc muốn mua máy rửa xe thì gọi cho công ty TAHICO nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!