[Đánh Giá] Máy rửa xe Hiroma có tốt không? Giá bao nhiêu?

Máy rửa Hiroma có tốt không? Đánh giá Hiroma máy rửa xe có tốt không? Máy rửa xe Hiroma của nước nào? Là những vấn đề mà đông đảo khách hàng quan tâm.  Để giải đáp những băn khoăn thắc mắc đó, chuyên viên của Tahico xin chia sẻ một số thông tin về thương hiệu máy rửa xe đình đám này, mọi người cùng tham khảo.

Máy rửa xe Hiroma có tốt không?

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, máy bơm xịt rửa xe Hiroma của Nhật là dòng phẩm chất lượng, có nhiều ưu điểm vượt trội.

Chất lượng máy rửa xe Hiroma cao

Máy chính hãng có chất lượng vượt trội bởi được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, vật liệu cao cấp, chọn lọc.

Máy phun xịt rửa xe Hiroma đều có mô tơ cảm ứng từ, đầu bơm quấn dây đồng, khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định. Lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa cao cấp, khả năng chống va đập cao.

Công suất phun rửa tuyệt vời

Máy bơm rửa xe Hiroma có áp lực phun rửa cũng như lưu lượng nước trong quá trình làm việc lớn. Vì thế khả năng phun rửa mạnh mẽ, mọi vết bẩn đều nhanh chóng được làm sạch, kể cả những vết bẩn cứng đầu tại các vị trí khó như bánh xe, gầm xe.

Ví dụ như model máy rửa xe Hiroma DHL 1707 công suất hoạt động lên tới 2000W, áp lực nước lên tới 130 bar cùng lưu lượng nước trong quá trình phun rửa lên tới 6,8 lít/phút.

Nhiều tính năng tiện ích

Điểm đặc biệt của máy xịt rửa xe thương hiệu này là nhiều model máy rửa Hiroma sử dụng hệ thống tự ngắt tiện dụng. Khi có các sự cố về nguồn điện như mất áp, tụt pha… thì rơ le cho khả năng tự ngắt dòng điện giúp cho máy tránh được những sự cố không đáng có cho máy như chập, cháy,…

Sử dụng máy rửa xe Hiroma
Sử dụng máy rửa xe Hiroma

Được trang bị đầy đủ phủ kiện

Máy có phụ kiện đầy đủ, dễ thay thế, tìm kiếm.  Máy phun xịt rửa xe Hiroma đi kèm với bình phun bọt tuyết mini , giúp cho quá trình phun rửa thêm thuận tiện cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp.

Thiết kế kiểu dáng đẹp

Dòng máy rửa xe Hiroma được thiết kế kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn dễ dàng vận hành và cất giữ.

Hạn chế của dòng máy rửa xe mini Hiroma

“Tiền nào của nấy” trên thực tế thì sản phẩm tốt, giá thành sẽ cao. Tuy nhiên, việc chênh lệch vài trăm nghìn hay hàng triệu đồng với cùng một dòng sản phẩm của thương hiệu khác, phần nào hạn chế tiếp cận với người tiêu dùng.

Một số thông tin chia sẻ về máy rửa xe Hiroma, hi vọng hữu ích cho các bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm như ý.

Thông tin thêm cho bạn: Hiện nay, ngoài máy phun xịt rửa xe Hiroma, máy mini Kokoro với nhiều điểm vượt trội, giá thành cạnh tranh hơn so với Hiroma một chút cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Mọi người có thể tham khảo.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!