Thanh Lý Máy Rửa Xe Hơi Nước Nóng Cũ (đã qua sử dụng)

Ngày nay, các gagare tại Châu Âu đã sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với máy rửa xe cao áp thông thường. Dù biết vậy, nhưng giá thành quá cao, do đó đa phần đều tìm mua máy cũ.

Trước khi bạn quyết định mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ, bạn nên xem qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp dưới đây! Đừng bỏ lỡ nhé!

Máy rửa xe hơi nước nóng là gì?

Máy rửa xe hơi nước nóng
Máy rửa xe hơi nước nóng

Rửa xe hơi nước nóng là quá trình sử dụng hơi nước để làm sạch ngoại thất và nội thất của xe.

Hơi nước được tạo ra đủ nóng để loại bỏ dầu mỡ và chất bẩn, tạo ra áp lực đủ để phá vỡ bụi bẩn và đủ nhẹ nhàng để không làm hỏng bề mặt.

Trong thời gian ít hơn so với rửa xe truyền thống, máy rửa hơi nước nóng không chỉ rửa kỹ xe của bạn, mà còn vệ sinh nội thất và tân trang lại các bộ phận động cơ dính dầu mỡ một lần nữa.

Nó thậm chí có thể đạt đến những không gian và phụ kiện chật hẹp nhất mà không thể tiếp cận hoàn toàn với máy rửa áp lực.

Những ưu điểm khi chọn mua máy rửa nước nóng cũ

Máy rửa hơi nước nóng cũ là giải pháp được nhiều chủ tiệm rửa xe cân nhắc và lựa chọn bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

Giá thành rẻ

So với các loại máy rửa xe mới thì máy rửa xe cũ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Điều này cũng thật dễ giải thích. Các loại máy rửa xe cũ là những thiết bị đã qua sử dụng. Có thể, chủ sở hữu trước đó muốn thanh lý để thu hồi một phần nào đó vốn ban đầu bỏ ra.

Chính vì thế, khi mua các loại máy xịt rửa xe cũ, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 70% số tiền ban đầu, hoặc thậm chí là 50%. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để thực hiện các công việc khác.

Đầy đủ chức năng để sử dụng

Đầy đủ chức năng để vệ sinh nội thất và khoang máy xe ô tô
Đầy đủ chức năng để vệ sinh nội thất và khoang máy xe ô tô

Chất lượng là việc vẫn được đảm bảo khi bạn lựa chọn được những loại máy xịt rửa xe hơi nước nóng cũ nhưng thời gian sử dụng trước đó chưa lâu. Hoặc bạn mua chúng tại những địa điểm uy tín và chất lượng, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Động cơ máy vẫn hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả tốt. Chúng vẫn có thể đảm bảo thực hiện và đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Khi đó, bạn vừa có thể sở hữu được một máy rửa xe tốt, vừa chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ. Đối với những khách hàng mà nói, đây là một điều quá lời và có lợi.

Nhược điểm khi mua máy rửa xe hơi nước nóng đã qua sử dụng

Mặc dù tiết kiệm chi phí nhưng việc mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ cũng tồn tại nhiều hạn chế như:

Ít sự lựa chọn khi mua

Vì là máy đã qua sử dụng nên chắc chắn sẽ bị hạn chế hơn về việc lựa chọn mẫu mã, xuất xứ của sản phẩm.

Chất lượng không tốt như ban đầu

Việc kiểm tra chất lượng của máy khá khó
Việc kiểm tra chất lượng của máy khá khó
  • Việc kiểm tra chất lượng của máy khá khó, trừ khi bạn là 1 thợ máy thật sự, hoặc có người thân biết về sản phẩm đi kèm.
  • Các máy khi mua lại thời hạn bảo hành cũng không được đảm bảo, có những máy là đời cũ hiện không có phụ kiện thay thế nếu xảy ra sự cố.
  • Máy có thể chạy tốt lúc kiểm tra, nhưng sau khi sử dụng một thời gian, mới bắt đầu phát sinh vấn đề.

>>> Tham khảo những model máy rửa xe bằng hơi nước nóng nên cân nhắc khi mua sản phẩm

Thường xuyên phải sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng

Tuổi thọ của máy sẽ không còn cao nữa.
Tuổi thọ của máy sẽ không còn cao nữa.

Bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng các loại máy rửa xe cũ. Bởi, khi đã qua một thời gian sử dụng, tuổi thọ của máy sẽ không còn cao nữa.

Bạn thường xuyên gặp phải những trục trặc, sự cố trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ thường xuyên phải cần đến sự giúp đỡ của cửa hàng sửa chữa máy rửa xe.

Tính an toàn và hiệu quả không cao

Như các bạn biết đấy, máy rửa xe hơi nước nóng hoạt động nhờ bộ phận gia nhiệt và bộ phận tạo áp.

Khi máy đã cũ, thì việc đảm bảo an toàn cũng không mang tính tuyệt đối, thời gian để máy làm nóng lâu hơn, tiêu thụ nhiều điện năng hơn, khả năng làm sạch cũng kém hơn.

>>> Xem thêm: Máy rửa xe hơi nước nóng nào tốt, giá cả phải chăng?

Có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ hay không?

Qua những phân tích trên, chúng tôi muốn khẳng định lại rằng việc mua máy cũ không phải không khả thi. Nhưng quan trọng nhất là, bạn cần phải tìm được chỗ mua uy tín, có thể mua lại từ những dịch vụ chăm sóc xe hay chỗ quen biết là tốt nhất.

Theo như các đánh giá của chuyên gia, họ không khuyến khích bạn mua và sử dụng những loại máy rửa xe hơi nước nóng cũ. Để đảm bảo được chất lượng và năng suất làm việc tốt nhất, bạn nên đầu tư vào một loại máy xịt rửa xe mới.

Với những thông trên, nếu bạn còn thắc mắc về máy rửa xe hơi nước nóng cũ hay muốn mua máy rửa xe mới gọi ngay cho công ty TAHICO ngay nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!