Máy rửa xe Kontum – Đủ loại- Giá tốt- Cam kết bảo hành

Quý khách hàng ở Đăk Glei, Đăk Tô, Ia H’Drai, Đăk Hà, Kon Plông,Kon Rẫy, Đăk Hà, thành phố kontum.. tỉnh Kontum có nhu cầu tìm mua máy rửa xe dùng cho gia đình hay mở tiệm, có thể tham khảo đặt mua của công ty Tahico.

Mua máy bơm rửa xe ở Kon Tum

Máy rửa xe là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, giúp việc vệ sinh xe cộ trở lên nhanh chóng dễ dàng hơn.

Dòng sản phẩm này hiện nay rất đa dạng, có máy bơm xịt rửa xe mini dành cho gia đình… Máy rửa xe dây đai, máy xịt rửa cao áp, máy công nghệ cao dùng cho các tiệm rửa xe ô tô, xe máy, trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp…

Hình minh họa

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bơm rửa xe, để đảm bảo mua được hàng chất lượng, giá thành tốt,  khách hàng ở Kon Tum nói riêng, khách hàng toàn quốc nói chung cần lưu ý một số điểm sau

  • Lựa chọn mua sản phẩm theo nhu cầu sử dụng, để tránh tình trạng máy quá lớn, dư thừa lãng phí, hoặc máy công suất nhỏ không đáp ứng được như cầu sử dụng dẫn đến phải làm việc hết công suất dễ hỏng học, quá tải về sau.
  • Mua máy của những thương hiệu lớn, không mua của những hãng ít người biết đến. Một số thương hiệu các bạn có thể lựa chọn IPC, Kokoro…
  • Tham khảo giá thành các đơn vị bán hàng, tuy nhiên, nên thận trọng với những lời chào mua hàng giá rẻ, vì giá chính hãng luôn niêm yết, chênh lệch giữa các đơn vị bán hàng không quá lớn.
  • Không mua hàng trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đến những đơn vị uy tín, được nhiều người biết đến để đảm bảo về chất lượng cũng như các chệ độ hậu mãi về sau.

Giới thiệu đơn vị bán máy rửa xe uy tín ở Kon Tum

Hình minh họa

Ở Kon Tum cũng có rất nhiều nhà cung cấp máy rửa xe, một trong những nhà cung cấp uy tín các bạn có thể tham khảo và đặt mua là công ty Tahico.

Tahico là một trong những đơn vị cung cấp máy xịt rửa xe, thiết bị rửa xe uy tín cho thị trường Đắc Nông. Là một công ty lớn có chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, nên mua hàng tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như hậu mãi.

Sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico

  • Có đa dạng các loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, có máy rửa xe cho gia đình, máy rửa xe hơi nước nóng, mua bơm rửa xe áp cao…
  • Thiết bị được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Chất lượng đảm bảo, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, khả năng phun xịt mạnh mẽ, ít xảy ra sự cố kỹ thuật, linh kiện bền, tiết kiệm điện năng.
  • Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, chắc chắn.
  • Giá thành hợp lý, nhiều phân khúc giá thành phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Chế độ bảo hành lâu dài.

Một số thông tin chia sẻ về máy rửa xe ở Kon Tum , hi vọng hữu ích cho quý khách hàng.

 

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!