Tất tần tật thông tin về máy rửa xe liền trục

Máy rửa xe liền trục là gi? Đặc điểm của máy phun xịt rửa xe liền trục như thế nào? Trong nội dung bài viết dưới đây Tahico xin chia sẻ đến cho các bạn.

Máy rửa xe liền trục là gì?

may rua xe dau lien

Là loại máy bơm nước rửa xe có cơ chế truyền động thông qua trục quay motor tới tay biên và trục khuỷu trong đầu bơm một cách trực tiếp.Thường thì dòng phẩm này biết đến với tên gọi là máy rửa xe cao, máy phun xịt rửa áp lực cao.

Máy phun xịt rửa xe trục liền là một một thiết bị phun rửa cơ khí có áp lực cao nên máy được ưa chuộng cho các tiệm rửa xe, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp.

dau may rua xe lien truc
Đầu máy rửa xe liên trục

Ưu điểm của máy rửa xe liền trục

Dòng sản phẩm này có tính đồng bộ, hầu hết được nhập khẩu nguyên chiếc, phụ kiện đi kèm đồng bộ với máy, tính chuyên nghiệp cao.

Máy rửa xe áp cao tiết kiệm nước hơn, lượng nước sử dụng nhỏ vì dòng máy rửa xe liền trục có lưu nước tỷ lệ nghịch với áp suất.

Phun rửa mạch mẽ, giúp rửa xe sạch, không chỉ ở bề mặt mà còn giúp làm sạch nhanh tại những vị trí khó làm sạch như bánh xe, gầm xe.

Sử dụng máy áp cao sẽ rửa xe nhanh hơn, tốn ít nước hơn dẫn tới việc chi phí cho tiền điện, tiền nước cũng ít hơn, mà năng suất công việc lại cao hơn.

may rua xe dau lien

 Máy rửa xe liền trục được sử dụng như thế nào?

  • Máy rửa xe liền trục được sử dụng rộng rãi các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Vì số lượng xe ngày một nhiều, đồng nghĩa với ngành dịch vụ, chăm sóc xe phát triển.
  • Vệ sinh công nghiệp: Đối với các khu công nghiệp, diện tích làm sạch thường rộng, việc vệ sinh sẽ mất khá nhiều thời gian và nhân lực. Vì thế phương pháp tiết kiệm nhất là sử dụng các dòng máy rửa xe cao áp lực cao 200-300bar là lựa chọn tối ưu nhất.
  • Vệ sinh điện lạnh: máy rửa xe liền trục sử dụng phổ biến là công việc vệ sinh điều hòa, máy lạnh lớn nhỏ khác nhau.
  • Vệ sinh chuồng trại: Với những quy mô chăn nuôi rộng, việc vệ sinh chuồng trại chăn nuôi tương đối vất vả và mất nhiều thời gian. Không những thế còn có thể dùng để vệ sinh lối đi lại, tưới cây,…

may rua xe dau lien

Một số thông tin về máy rửa xe liền trục, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!