Tư vấn mua dụng cụ rửa xe máy chất lượng

Mở tiệm rửa xe máy đang là ngành kinh doanh đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều người. Để mở tiệm rửa xe máy điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là mua dụng cụ rửa xe máy.

Mua dụng cụ rửa xe máy chất lượng ở đâu khiến nhiều bạn phải đau đầu và lo lắng. Dụng cụ vệ sinh xe máy là phần chiếm nhiều nhất trong tổng số vốn đầu tư ban đầu. Vì vậy, bạn cần có sự lựa chọn chính xác để có một bước đệm hoàn hảo cho sự phát triển của tiệm rửa xe sau này.

Mua trọn bộ dụng cụ rửa xe máy ở đâu?

Mua dụng cụ rửa ô tô ở đâu uy tín, chất lượng?
Mua dụng cụ rửa ô tô ở đâu uy tín, chất lượng?

Để mua bộ dụng cụ rửa xe máy chất lượng bạn nên chọn cho mình một nhà cung cấp chuyên nghiệp để an tâm hơn trong quá trình sử dụng, không phải lo lắng về việc sử dụng hàng đểu, hàng kém chất lượng.

Công ty TAHICO với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị rửa xe giá rẻ chuyên nghiệp, Tahico chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ tốt nhất bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Công ty Tahico tại 3 miền
Công ty Tahico tại 3 miền

Bạn đang tìm mua bộ thiết bị rửa xe thì liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp với giá thành ưu đãi nhất nhé.

Tư vấn thiết bị trọng yếu cho tiệm rửa xe máy

Mua dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp giúp quá trình rửa xe diễn ra suôn sẻ và thể hiện sự chuyên nghiệp để thu hút khách hàng.
Những dụng cụ rửa xe cần thiết

Để rửa xe máy cần những thiết bị trọng yếu nhằm giúp quá trình rửa xe diễn ra suôn sẻ và thể hiện sự chuyên nghiệp để thu hút khách hàng.

  • Ben nâng xe máy: nâng, hạ xe máy, giúp thuận tiện để rửa xe cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp khi rửa xe máy cho khách hàng
  • Máy bơm nước rửa xe: Có 2 loại máy rửa xe trên thị trường hiện nay là máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao áp.
  • Máy nén khí rửa xe: Dùng để bơm hơi cho bánh xe, xịt khô xe ,vận hành máy hút dầu, bình phun bọt tuyết.  Tuỳ vào quy mô cửa hàng. Tùy vào quy mô cửa hàng để chọn lựa sản phẩm máy nén khí.Nên chọn các dòng máy nén khí nhập khẩu chính hãng, độ bền cao hơn, ổn định khi chạy.
  • Bình tạo bọt tuyết: Dùng xịt bọt tuyết sẽ rửa nhanh hơn ,chuyên nghiệp hơn
  • Các phụ kiện khác đi kèm bộ thiết bị rửa xe máy: Súng bơm đồng hồ, súng xì khô, dây hơi, dung dịch rửa xe bọt tuyết.

Bí quyết rửa xe máy cực nhanh và sạch – Thu hút khách hàng

– Rửa xe máy là một công việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi phải cẩn thận, tỉ mỉ và uy tín với khách hàng. Như vậy cửa hàng của bạn sẽ tạo nên ấn tượng tốt đẹp với khách. Dịch vụ tốt, nhiệt tình, thân thiện sẽ khiến khách hàng quay lại với tiệm của bạn nhiều hơn.

– Một bí quyết nho nhỏ giúp bạn thành công chính là luôn xin số điện thoại của khách hàng, họ tên để theo dõi định kỳ tình trạng xe sử dụng,… và nhớ nhắc họ mang đi bảo dưỡng để tạo thiện cảm và tăng lượng khách hàng thân thiết cho quán.

Mua dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp và dung dịch không chạm để giúp rửa xe máy nhanh hơn sạch hơn
Sử dụng dịch vụ rửa xe không chạm, để rút ngắn thời gian rửa xe máy

– Ngoài ra, bạn nên sử dụng dịch vụ rửa xe không chạm, để rút ngắn thời gian rửa xe máy. Bạn không cần phải chà rửa nhiều, chỉ cần xịt dung dịch lên xe và đợi 3 – 4 phút, sau đó xịt nước tráng xe. Với phương pháp này giảm nhân công cũng như tiết kiệm nước và rút ngắn thời gian chờ đợi của khách.

Mong bài viết trên giúp bạn biết địa chỉ mua dụng cụ rửa xe máy uy tín và chất lượng. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!