Nên mua máy xịt rửa xe chạy bằng điện, chạy xăng hay chạy dầu?

Máy phun xịt rửa xe là thiết bị không thể thiếu cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Tuy nhiên khi đi mua sắm máy, không ít khách hàng băn khoăn không biết nên mua máy rửa xe chạy bằng điện, chạy xăng hay chạy dầu.

Nên mua máy xịt rửa xe chạy bằng điện, chạy xăng hay chạy dầu?

Để trả lời câu hỏi mua máy xịt rửa xe chạy bằng xăng, bằng điện hay bằng dầu, chúng ta cần tìm hiểu về từng dòng sản phẩm.

Máy phun xịt rửa xe là gì?

Là thiết bị dùng để đánh bay vết bẩn một cách vượt trội bằng các tia nước với áp lực lớn. Máy rửa xe thường được dùng trong gia đình hoặc tại các tiệm xịt rửa xe chuyên nghiệp,…

Việc sử dụng máy xịt rửa xe giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian rửa xe, hạn chế sức người và nguồn năng lượng tiêu hao trong việc làm sạch xe cộ.

may rua xe kokoro
Máy rửa xe chạy bằng điện

Đánh giá máy rửa xe theo nguồn năng lượng hoạt động

  • Loại máy rửa xe chạy bằng điện

Máy rửa xe sử dụng điện hiện nay được sử dụng phổ biến. Dòng máy này được thiết kế nhỏ gọn, công suất phun xịt mạnh mẽ, dễ dàng loại bỏ bụi bẩn. Cách sử dụng đơn giản, tạo điều kiện cho người sử dụng khi làm việc cùng với sản phẩm.

Máy rửa xe chạy bằng điện là dòng chuyên dụng, được dùng rộng rãi nhiều ngành nghề lĩnh vực, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Khi sử dụng dòng máy này cần phải lưu ý để tránh xảy ra các hiện tượng chập điện, gây thiệt hại về người và tài sản. Để máy vận hành sử dụng điện 380V, bạn cần phải lắp đặt điện 3 pha thì mới có thể sử dụng được sản phẩm.

Tìm hiểu thêm: Nên mua máy rửa xe piston sứ hay thép

  • Dòng máy rửa xe chạy bằng xăng

Máy rửa xe chạy bằng xăng là máy rửa cao cáp hoạt động bằng xăng. Dòng này lý tưởng cho những khu vực không có nguồn điện hoặc nguồn điện cách xa vị trí xịt rửa. Để vận hành thiết bị, người dùng phải khởi động đầu nổ.

Giá máy rửa xe ô tô xe máy chạy bằng nhiên liệu xăng không quá đắt, phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng. Hiện nay dòng máy rửa xe này được nhiều khách hàng quan tâm.

Tuy nhiên, máy phun xịt rửa xe chạy bằng xăng có nguy cơ cháy nổ cao do hở khí, gần lửa,.. Khi sử dụng xăng còn ảnh hưởng lớn tới hệ hô hấp của con người. Do đó, khi làm việc với thiết bị, người dùng cần đặc biệt chú ý và sử dụng đồ bảo hộ lao động để đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất và tránh nguy cơ gặp phải sự cố không mong muốn.

Máy rửa xe dùng xăng được sử dụng phổ biến tại các dây chuyền sản xuất, tiệm rửa xe vừa nhỏ, trong gia đình…

may-bang-dau
Máy rửa xe chạy bằng xăng
  • Dòng sản phẩm rửa xe chạy bằng dầu

Dòng máy này thay vì dùng nhiên liệu xăng thì sử dụng dầu diesel để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Dùng dầu cũng ít nguy hiểm khi sử dụng vì ở nhiệt độ thường, diesel không bị bốc cháy.

Thiết bị sử dụng dầu có độ bền cao, ít xảy ra hư hỏng, tiêu hao năng lượng tương đối thấp. Cho nên, thiết bị vô cùng phù hợp với nhu cầu xịt rửa tại những khu vực không có điện hay nguồn điện không ổn định.

Máy rửa xe chạy bằng dầu hoạt hay bị bám bụi bẩn, hoạt động khá ồn nên gây mất thời gian, tốn kém cho người bảo dưỡng.

Nên mua máy rửa xe chạy bằng điện, chạy xăng hay chạy dầu?

Qua những thông tin về tìm hiểu thì mỗi dòng máy rửa xe có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế không thể đánh giá được sản phẩm nào tốt hơn sản phẩm nào. Nên người sử dụng cần phải xem xét theo nhu cầu sử dụng của tiệm, gia đình… để lựa chọn loại sản phẩm sao cho phù hợp.

Để mua được máy rửa xe đảm bảo chất lượng, mọi người nên tìm mua máy tại những đơn vị uy tín trên thị trường.

Công ty Tahico là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp máy rửa xe tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!