Những nơi bán máy rửa xe bạn nên tránh xa (lưu ý bỏ túi)

Rao bán máy rửa xe với mức giá thấp cùng với những lời quảng cáo hấp dẫn, không ít khách hàng “ ham rẻ” đã rơi vào bẫy, mua phải hàng kém chất lượng, mang về “vứt xó”. Để giúp cho khách hàng tránh được những chiêu trò, chúng tôi xin chia sẻ những nơi bán máy rửa xe các bạn không nên mua.

Thận trọng với những lời chào bán máy rửa xe giá rẻ

Đánh vào  tâm lý “ ham rẻ” và những người có điều kiện đầu tư eo hẹp, nhiều đơn vị “tuồn” máy rửa xe kém chất lượng vào bán.  Sức hấp dẫn của giá thành thấp cũng với những lời chào mời hấp dẫn nên không ít người chọn mua, thậm chí nhiều khách hàng chấp nhận rủi ro.

“Tiền nào của nấy” giá trị sản phẩm bạn nhận được sẽ tương đương với số tiến của bạn bỏ ra. Mua hàng giá rẻ khách hàng đứng trước rủi ro về chất lượng và những chi phí phát sinh về sau.

may-rua-xe-nhat-bai
Hình minh họa máy rửa xe mua về vứt xó

Chất lượng sản phẩm không đảm bảo

Để bán được cho khách hàng với mức giá thấp hơn nhiều so với thiết bị chính hãng, những đơn vị kinh doanh “ chụp giật” nhập lậu thiết bị, không rõ nguồn gốc xuất xứ, trao đổi linh kiện trong máy và làm máy không đảm bảo đúng với thông số kỹ thuật…do đó vòng đời của những sản phẩm này không lâu, hoạt động thường xuyên xảy ra sự cố kỹ thuật, khả năng vận hành kém…

Những chi phí phát sinh không mong muốn

Mua phải hàng kém chất lượng, thường xuyên phát sinh sử cố như áp lực yếu, khong tự hút nước, máy nhanh bị nóng, tiếng ồn lớn, vỏ máy dễ bị vở, máy dừng khi vận hành… Máy hoạt động không ổn định khiến công việc, việc kinh doanh bị gián đoạn. Bên cạnh đó phải mất chi phí sửa chữa. Có những phụ kiện máy không thể tìm mua được hoặc phải mua với mức giá rất đắt..

Không nên mua máy rửa xe ở những nơi này

Mua hàng trên mạng xã hội

Mạng xã hội facebook, zalo, các hội nhóm ngày càng phát triển, là cơ hội để để mọi người trao đổi, giao lưu buôn bán. Song song với đó, nó cũng là nơi mua máy rửa xe tiềm ẩn nguy cơ, người mua dễ bị “ lừa”. Thực tế, rất nhiều cá nhân dùng những tài khoản ảo, đăng bán máy rửa xe tràn lan với mức giá thấp, phóng đại về sản phẩm… nhiều người “dễ tin” đặt mua xong khi nhận máy sản phẩm không đúng như quảng cáo, dùng một thời gian bị hỏng gọi liên hệ với người bán hàng không được, bị chặn… khi đó không biết “than” ai.

Chính vì thế mọi người thận trọng khi mua máy rửa xe trên mạng xã hội. Nên chọn mua ở những hội nhóm của uy tín hoặc những người đăng bán có thông tin rõ ràng về công ty, thông tin liên lạc, thông số sản phẩm, minh bạch về giá cả. Trong lĩnh vực rửa xe có cộng đồng HỘI NHỮNG NGƯỜI LÀM NGHỀ RỬA XE – CHĂM SÓC XE VIỆT NAM là một trong những nhóm uy tín, các bạn có thể tham khảo.

KHONG-MUA-MAY-RUA-XE-NOI-NAY

Những trang web bán hàng online không uy tín

Cũng giống mạng xã hội thì nhiều cơ sở kinh doanh đã lập ra những trang web ảo chuyên bán hàng online để bán hàng. Khách hàng không tìm hiểu rõ về các thông tin rất dễ bị “sập bẫy” bởi những hình ảnh bắt mắt, chỉnh sửa, thậm chí là “ ăn cắp” từng những đơn vị khác.

Dấu hiệu nhận biết là website sơ sài, nội dung chắp vá, không được đăng kí… Các bạn cần cân nhắc khi mua sắm máy rửa xe tại các trang web bán hàng online, không có địa chỉ cửa hàng, kho xưởng rõ ràng.

Những đơn vị không có địa chỉ rõ ràng

Những đơn vị không có địa chỉ rõ ràng, nơi phân phối không có thực tế trên bản đồ, các bạn phải thận trọng. Ngoài ra, khi gọi thì mập mờ về giá cả, không cho kiểm tra, test máy rửa xe trước khi mua, không có bảo hành..

Một số thông tin về những nơi bán máy rửa xe bạn nên tránh xa, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tự chế máy rửa xe tại nhà cho người không rành máy móc

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!