Làm thế nào để phân biệt các loại súng của máy rửa xe

Súng máy rửa xe là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu. Bộ phận này trực tiếp đưa nước ra ngoài dưới dạng áp lực để xịt đánh bay bụi bẩn trên xe. Hiện nay, súng rửa xe cũng đa dạng như các dòng máy phun xịt rửa xe, khiến cho khách hàng khá “mông lung”.

Bài viết dưới đây, Tahico xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt các loại súng của máy bơm xịt rửa xe, mọi người cùng tham khảo.

Làm thế nào để phân biệt súng máy rửa xe?

Theo các nhà chuyên môn chia sẻ để phân biệt các loại súng thì mọi người dựa vào dòng máy rửa xe. Bởi mỗi dòng máy rửa xe khác nhau sẽ sử dụng súng rửa xe có đặc điểm khác nhau và mức giá thành cũng có sự khác biệt. Ngoài ra, mỗi loại súng cũng đều sở hữu công dụng riêng và phục vụ mục đích xịt rửa khác nhau.

may-rua-xe-3-pha-
Sử dụng máy phun xịt rửa xe cao áp

Một số dòng máy chủ yếu trên thị trường

Máy rửa xe gia đình, máy phun xịt rửa xe cao áp, máy dây đai là 3 dòng sản phẩm phổ biến hiện nay. Tuy nhiên máy rửa xe curoa thì không sử dụng súng.

Súng máy rửa xe mini

Về dòng này súng chỉ đơn giản là phụ kiện được đi kèm sẵn bộ của máy rửa xe gia đình và thường chỉ đáp ứng được nhu cầu xịt tại gia.

Súng máy rửa xe mini hầu hết có thiết kế ngắn, dễ tháo lắp và có các chế độ phun xịt thông qua việc điều chỉnh đầu phun. Mỗi loại model mini sẽ có thiết kế súng khác nhau, vì thế súng cũng loại này đa dạng. Ví dụ súng máy rửa xe mini Kokoro sẽ có model súng của Kokoro, Hitachi thì có loại súng khác.

Giá của súng máy rửa xe gia đình có mức giá dao động từ 200 000- 500 000 VNĐ.

Máy rửa xe mini kết hợp được với súng phun bọt tuyết 1 lít
Máy rửa xe mini kết hợp được với súng phun bọt tuyết 1 lít

Súng có khá ít chế độ phun chum hay phun tia thẳng nên thường lý tưởng cho các công việc xịt rửa trong nhà như vệ sinh xe máy, oto, xịt rửa sân vườn, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh các thiết bị trong gia đình, tưới cây,…

sung-may-rua-xe-1
Sử dụng rửa xe

Súng rửa xe cao áp

Súng cao áp được thiết kế riêng với đặc điểm chịu được áp lực mạnh do máy phun xịt rửa xe có thể phun xịt với áp lực lên tới 250bar.

Súng thiết kế chắc chắn, tương đổi dài, nặng, khi sử dụng thì người dùng cần có thể lực tốt đánh tránh khi bóp cò súng bị lật lại, làm rơi súng hoặc làm người dùng bị thương.

Khác với súng máy rửa xe mini thì súng máy rửa xe cao áp hiện nay chỉ gồm 2 loại chủ yếu là súng cao áp loại ngắn và súng cao áp loại dài.

Khi sử dụng dòng sản phẩm máy xịt rửa áp lực cao, người thợ rửa xe cần phải lựa chọn béc phun với các chế độ xịt rửa khác nhau.

sử dụng súng cao áp dài
sử dụng súng cao áp dài

Súng máy rửa xe cao áp thường được sử dụng chủ yếu trong các tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp, garage chăm sóc oto, xịt rửa nhà xưởng, công trường…

Giá súng máy rửa xe cao áp cũng có xu hướng đắt hơn, thường là 750.000 -15000 000.

Địa chỉ cung cấp các loại súng máy rửa xe chính hãng

Trên thực tế súng thường được kèm theo bộ của máy rửa xe, tuy nhiên, trong một số trường hợp, súng bị hỏng hóc, thất lạc… mọi người vẫn có thể tìm mua phụ kiện này tại các đơn vị bán máy rửa xe. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng “tiền mất tật mang” mọi người nên chọn mua máy của những nơi uy tín.

Công ty Tahico hiện đang là đơn vị chuyên phân phối máy rửa xe, là đơn vị độc quyền của máy phun xịt rửa xe và cung cấp phụ kiện máy bơm rửa xe chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và đặt mua.

Một số thông tin chia sẻ về cách phân biệt các loại súng máy rửa xe, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!