Phụ kiện máy rửa dây đai gồm những gì? Mua ở đâu?

Dây phun áp lực, bép đồng khóa nước, dây curoa… là những phụ kiện quan trọng của máy rửa xe curoa. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về bộ phụ kiện máy rửa xe dây đai, moi người cùng tham khảo nhé.

Các phụ kiện máy xịt rửa xe dây đai

Phụ kiện máy curoa gồm có dây phun áp lực,  béc phun, dây curoa… những phụ kiện cần thiết dành cho việc thay thế khi máy rửa xe dây đai gặp những sự cố hỏng hóc. Thường, những nhà sản xuất máy rửa xe sẽ sản xuất những phụ kiện đi kèm để phòng những trường hợp máy rửa xe gặp hỏng hóc sau 1 thời gian dài sử dụng.

Hình minh họa
  •  Dây phun áp lực

Phụ kiện này làmnhiệm vụ dẫn nước từ nguồn cấp, đến động cơ và cho ra ngoài làm sạch. Với dây phun, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ, công việc vệ sinh ở những nơi cao hơn, xa hơn bình thường.

  •  Béc đồng khoá nước

Béc đồng có tác dụng ngăn không cho nước vào máy, gây ảnh hưởng đến động cơ trong quá trình bạn sửa chữa, thay thế các phụ tùng của máy. Phụ kiện này không đóng một vai trò lớn, nhưng chúng cũng là một phụ kiện không thể thiếu.

  • Piston máy rửa xe

Phụ kiện này có nhiệm vụ hút, đẩy nước giúp máy rửa xe dây đai thực hiện được nhiệm vụ và chức năng của mình. Khi bạn mua máy rửa xe dây đai,  piston này sẽ được đi kèm theo máy. Khi mua máy, bạn không thấy có kèm phụ kiện này, bạn cần phải thắc mắc cũng như đòi hỏi.

Máy rửa xe dây đai 2 hp Trung Quốc HS30  có trang bị hệ thống lọc rác, lọc nước để tăng độ bền cho máy bơm rửa xe máy.
Đồng hồ đo ấp suất
  •  Đồng hồ của máy rửa xe

Đồng hồ của máy rửa xe dùng để  quan sát được áp lực, áp suất nước trong cả quá trình sử dụng máy. Trong trường hợp bạn nhận thấy mức áp suất của chúng không hợp lý, bạn có thể điều chỉnh lại để máy rửa xe dây đai có thể hoạt động một cách tốt nhất.

  • Tay biên của máy rửa xe

Phụ kiện này nằm giữa piston và trục cơ, làm nhiệm vụ nối liền 2 bộ phận này, giúp chúng tác động qua lại với nhau để tạo ra áp lực nước mạnh hơn. Máy có bao nhiêu piston thì sẽ có bấy nhiêu tay biên. Do đó khi đi mua máy rửa xe curoa các bạn cần phải lưu ý đến phụ kiện này.

  • Dây curoa

Phụ kiện được sử dụng để nối motor và đàu máy bơm vào với nhau, có tác dụng chuyển từ motor lên trục máy rửa xe. Lưu ý, tùy vào đầu máy to hoặc nhỏ mà bạn nên lựa chọn dây curoa phù hợp.

  • Puly máy rửa xe

Puly được gắn trực tiếp vào đầu máy, thông qua dây curoa sẽ truyền lực làm quay puly, trục cơ quay theo, làm cho hệ thống tay biên, piston hoạt động, đưa nước vào và tạo ra áp lực. Phụ kiện này có thiết kế dạng tròn, phần vành có 2 rãnh để lắp coroa, đường kính to nhỏ tùy vào công suất của máy.

  • Một số phụ kiện khác

Ngoài những phụ kiện kể trên còn một số phụ kiện khác như súng phun, cổ hút, xi lanh, chân máy, cụm điều chỉnh áp, bình áp…

Mua phụ kiện máy rửa xe dây đai ở đâu?

Trong quá trình sử dụng, phụ kiện máy rửa xe dây đai bị hỏng hóc, thất lạc… mọi người có thể tìm mua và thay thể để đảm bảo hoạt động cho máy rửa xe.

Hiện nay có nhiều đơn vị bán phụ kiện máy rửa xe, trong đó Tahico là một trong những nơi bán máy uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tahico là công ty chuyên về thiết bị rửa xe, dụng cụ rửa xe, dung dịch rửa và chăm sóc xe… Tại Tahico có đa dạng phụ kiện máy rửa xe, sản xuất, nhập khẩu chính hãng, giá cả tốt, chế độ bảo hành tốt và có hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, mọi người có nhu cầu có thể tham khảo.

Một số chia sẻ về phụ kiện máy rửa xe dây đai và nơi bán máy rửa xe, phụ kiện máy rửa xe chính hãng, uy tín, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!