[Giải Đáp] – Rửa xe tự động có sạch không?

Rửa xe tự động có sạch không? Rửa xe bằng máy tự động có tốt khống? Có nên đầu tư hệ thống rửa xe tự động không…? Là những vấn đề mà hiện nay không ít khách hàng còn nghi ngại.  Trong nội dung bài viết dươi đây, Tahico sẽ giải đáp cho các bạn! Cùng tìm hiểu nhé!

may-rua-xe-tu-dong-Leisuwash 360
Máy rửa xe tự động

Rửa xe tự động có sạch không?

Trường khi trả lời câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu xem máy rửa tự động là gì, hệ thống rửa xe tự động thông minh hoạt động ra sao

Hệ thống máy rửa tự động là mọi công đoạn rửa xe từ xịt nước, phun dung dịch rửa, xả nước, vì khô đều thực hiện tự động do máy móc thực hiện.

Quy trình hoạt động của máy rửa xe tự động được mô phỏng giống như rửa xe truyền thống gồm có các bước cơ bản như sau

Khi xe được đưa vào ví trí, hệ thống tự động phun nước khắp bề mặt của xe để loại bỏ bụi bẩn với mưc áp lực được tính toán.  Khoảng 30 giây, hệ thống sẽ tự điều chỉnh lượng nước phun ra và hóa chất với lượng thích hợp. Sau khi dung dịch thẩm ngấm, làm mềm các vết bẩn,  xe được xịt rửa toàn thân bằng nước sạch một lần nữa, đảm bảo không còn vết bẩn hay dung dịch bám lại trên bề mặt thân xe. Cuối cùng hệ thống tự động làm khô xe, giúp loại bỏ toàn bộ nước động lại trên xe, tránh để lại bóng nước và giúp xe sạch sẽ, sáng bóng như mới.

he-thong-rua-xe-tu-dong
Máy rửa xe máy tự động.

Dây chuyền rửa xe tự động liệu có sạch không?

Trả lời: Rửa ve bằng máy rửa xe tự động có sạch, tuy nhiên nó sẽ chỉ ở mức tương đối, khả năng làm sạch đến 90%. Chúng ta phải hiểu rõ rằng, sẽ không có một “cỗ máy” nào hoạt động hoàn hảo đến 100%.

Việc rửa xe bằng máy giúp tiết kiệm thời gian rửa xe đi nhiều lần, tiết kiệm nước, điện…xong nó sẽ không thể sạch được như những người thợ tận tay ngồi chà vành, chà lốp được. Vì thế, sau khi rửa xe bằng máy tự động, những vết bẩn “cứng đầu” khó làm sạch, người thợ có thể làm qua lại, việc này sẽ rất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Tham khảo thêm: Mua máy rửa xe ô tô – Lựa chọn tối ưu cho garage chăm sóc xe!

Rửa xe tự động có gây hại cho xe không?

Máy rửa xe tự động an toàn với xe vì nó được nghiên cứu và ứng dụng có những chức năng thông minh, bảo vệ xe trong quá trình rửa. Ví dụ như hệ thống rửa xe tự động Leishu wash có hệ thống chống va đập, hệ thống đèn báo thông minh ngắt máy khi có sự cố xảy ra… Bên cạnh đó, rửa xe tự động hạn chế việc sử dụng chà rửa thủ động tránh làm xước, hại đến sơn xe.

may-rua-xe-tu-dong-Leisuwash 360

Trên đây là một số thông tin về máy rửa xe tự động và giải đáp “rửa xe tự động có sạch không” Hi vọng những chia sẻ trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!