Công ty Tahico – Hành trình 4 năm nhìn lại

Đến hẹn lại lên, cứ đến tháng 7 hằng năm, lãnh đạo và nhân viên công ty TAHICO lại hân hoan chào đón ngày kỷ niệm thành lập công ty, cùng nhau nhìn lại những nỗ lực trong hành trình thành lập và phát triển.

sinh-nhat-cong-ty
Công ty Tahico hành trình 4 năm.

TAHICO – hành trình 4 năm nhìn lại

Đưa sản phẩm chất lượng đến với khách hàng Việt

Kể từ khi thành lập vào ngày 4/7/2015, theo dòng chảy thời gian, TAHICO đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều bước ngoặt quan trọng. Vào những buổi đầu thành lập, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn về vốn, cở sở vật chất, thiếu thốn nguồn nhân lực nhưng với định hướng tốt, sự lãnh đạo tài tình của BGĐ công ty, TAHICO đã dần đi vào ổn định và có nhiều bước tiến mới.

Với phương châm hoạt động lấy chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam, dịch vụ khách hàng tốt là tiêu chí ưu tiên hàng đầu… trải qua 4 năm xây dựng và phát triển TAHICO đã khẳng định được vị trí tốt trên thị trường Việt Nam, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Hiện nay, TAHICO là chuyên về thiết bị rửa xe, dung dịch, dụng cụ rửa và chăm sóc xe hàng đầu tại Việt Nam với 3 chi nhánh tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cùng hệ thống phân phối cửa hàng, đại lý rộng khắp trên khắp cả nước. Nói đến thiết bị rửa xe, nói đến cầu nâng hay dung dịch rửa xe không chạm… khách hàng sẽ không quên nhắc đến TAHICO.

Khắc phục những khó khăn từ những ngày thành lập, TAHICO đã hoàn thiện hơn từ khâu nhập hàng, đặt hàng, bán hàng và cho đến khâu giao nhận… trở thành cầu nối đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Là một trong những đơn vị tiên phong , TAHICO được các thương hiệu hàng đầu trên thế giới tin tưởng chọn làm đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam: Shark ( Ấn Độ), IPC ( Ý), Ekomika ( Ý).

Đặc biệt hiện công ty TAHICO là thương hiệu độc quyền về thương hiệu máy rửa xe, máy hút bụi, máy nén khí Kokoro, dòng dung dịch rửa xe Ventek…

sinh-nhat-tahico
Công ty Tahico chuyên về thiết bị rửa xe uy tín tại Việt Nam.

Đầu tư phát triển và quản trị nhân lực

Bên cạnh, việc chăm sóc phục vụ khách hàng, TAHICO cũng chú trọng đầu tư nguồn nhân lực công ty, không ngừng cải thiện đời sống cái bộ công nhân viên công ty. Hiện tại đội ngũ nhân lực công ty có khoảng hơn 50 người, hầu hết là người trẻ, nhiệt tình, tâm huyết và có trình độ chuyên môn tốt. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị phụ vụ công việc cũng được quan tâm, đầu tư để hỗ trợ tốt cho quá trình làm việc, đưa đến giá trị dịch vụ đích thực cho người tiêu dùng.

TAHICO và những định hướng mới trong tương lai

Không dừng lại ở những thành công đạt được, tiếp tục hành trình mới trong tương lai. TAHICO nỗ lực nhiều hơn nữa để mang giá trị đích thực đến với người tiêu dùng Việt.

  • Nghiên cứu, sản xuất, lựa chọn và nhập khẩu sản phẩm mới, đa dạng để phục vụ khách hàng
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ, để làm hài lòng quý khách.
  • Phát triển hệ thống chi nhánh, chuỗi các cửa hàng bán lẻ ra nhiều tình thành cả nước để dễ dàng chăm sóc khách hàng
  • Phát triển hệ thống wedsite trực tuyến, để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tham khảo, lựa chọn và đặt mua sản phẩm.
  • Có nhiều chính sách hậu mãi tốt đối với khách hàng và đại lý bán hàng công ty.

Bên cạnh định hướng mới trong kinh doanh, phục vụ khách hàng, TAHICO vẫn tiếp tục đầu tư và phát triển nguồn nhân lực công ty, xây dựng một tập thể đoàn kết, văn minh, chuyên nghiệp….

TAHICO gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng gần xa luôn đồng hành và ủng hộ  Hùng Hy. Chúng tôi hi vọng trong tương lai tiếp tục nhân được sự quan tâm của quý khách hàng.

Nhân dịp SINH NHẬT LẦN THỨ 4, để tri ân khách hàng đã đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt thời gian gian, TAHCO có nhiều CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SIÊU HẤP DẪN . Mọi người cùng tham khảo!

CHUONG-TRINH-KHUYEN-MAIMột số hình ảnh kỉ niệm ngày sinh nhật công ty TAHICO.

sinh-nhat-cong-ty
BGĐ tổ chức bữa tiệc nhỏ để họp mặt đối tác, nhân viên công ty.
Hoa và bánh sinh nhật mừng ngày kỉ niệm.
Giám đốc công ty phát biểu chia sẻ.
sinh-nhat-cong-ty-6
Giám đốc nhận quà từ đối tác và khách mời.
Giám đốc công ty cắt bánh
Cán bộ nhân viên chụp hình lưu niệm.
Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!