So sánh khăn lau xe microfiber với các loại khăn thông thường

Thay vì dùng giẻ lau, khăn lau thông thường để lau khô xe như trước đây thì bây giờ mọi người sử dụng khăn lau xe microfiber. Tại sao vậy! Cùng so sánh khăn lau microfiber với các loại khăn thông thường để có câu trả lời nhé.

So sánh khăn lau xe microfiber với các loại khăn thông thường

Theo các nhà chuyên môn thì khăn microfiber chất lượng tốt, bền, thân thiện với môi trường, an toàn cho xe và chuyên nghiệp hơn những loại khăn thông thường. Do đó, mọi người nên sử dụng khăn lau xe microfiber.

Dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô gồm những khăn lau chuyên dụng
Khăn lau microfiber
  • Khăn lau xe microfiber là loại được dệt từ sợi microfiber (hay còn gọi là sợi Polymer nhân tạo), chúng có đường kính nhỏ hơn 20 lần so với những sợi vải thông thường. Khi dệt thành loại vải lau này sẽ có rất nhiều không gian nhỏ trên bề mặt. Đây là điểm đặc trưng giúp khăn cho khả năng hút nước tốt, bụi sẽ được giữ lại trên bề mặt sau khi cọ sát qua.
  • Khăn lau xe Microfiber chất liệu cao cấp, độ bền cao, sử dụng trong thời gian lâu dài. Còn các loại khăn thông thường dùng” đôi ba lần” là bị xù lông, rút chỉ… liên tục phải thay, tốn kém.
  • Khăn lau microfiber sẽ không để lại bụi bông khi lau bề mặt. Hầu hết các loại khăn microfiber thông dụng đều có thể được dùng lau bề mặt hay các chi tiết xe cộ mà không làm trày xước mặt sơn
  • Chất liệu microfiber không tốn nhiều nước để giặt, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để giặt giũ phơi khô như những loại khăn thường.
  • Khăn chuyên dụng lau xe Microfiber khô nhanh hơn.
Khăn lau xe chuyên dụng 2 mặt Microfiber
Khăn lau xe chuyên dụng 2 mặt Microfiber

Giá khăn Microfiber bao nhiêu?

Bởi nhiểu ưu điểm vượt trội hơn so với dòng khăn thông thường nên giá khăn lau xe chuyên dụng microfiber có giá đắt hơn từ 2 – 3 lần (tùy vào kích cỡ). “ Tiền nào của nấy” dùng khăn tốt sẽ dùng được lâu, đảm bảo tránh những rủi ro xấu cho bề mặt xe, tiết kiệm được thời gian và đặc biệt thể hiện được sự chuyên nghiệp khi dùng sản phẩm này.

Lưu ý :  Hiện nay, các cơ sở rửa xe chuyển sang dụng loại khăn này khá nhiều, do vậy tỉ lệ làm giả, làm nhái khá lớn. Do đó, khách hàng cần thật sự tỉnh táo và cân nhắc để không mua phải hàng kém chất lượng.

Lau nội thất hoặc lau khô xe tùy vào nhu cầu sử dụng
Lau nội thất hoặc lau khô xe tùy vào nhu cầu sử dụng

Mua khăn lau xe hơi Microfiber ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua khăn lau xe Microfiber có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico. Là công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị rửa xe, dung cụ rửa và chăm sóc xe…mua hàng tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như nhận được nhiều chế độ hậu mãi từ Tahico.

Một số thông tin chia sẻ về khăn lau xe Microfiber, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!