Thanh lý trọn bộ dụng cụ rửa xe cam kết chất lượng

Nhiều khách hàng có dự định mở tiệm rửa xe nhưng với số vốn không nhiều do đó có dự định tìm nơi thanh lý dụng cụ rửa xe chất lượng. Trước tiên, để đảm bảo việc mua dụng cụ rửa xe ô tô thanh lý một cách thuận tiện và không mất nhiều thời gian chúng ta hãy cùng Tahico tìm hiểu về bộ thiết bị rửa xe ô tô gồm những gì và địa chỉ chuyên thanh lý bộ thiết bị trước nhé.

Đơn vị chuyên thanh lý dụng cụ rửa xe giá tốt

Thanh lý dụng cụ rửa xe
Thanh lý trọn bộ dụng cụ rửa xe cam kết chất lượng

Mua thiết bị thanh lý ở những cửa hàng dịch vụ thanh lý trực tiếp chúng ta dễ dàng mua được những món hàng tốt giá hời, tuy nhiên sẽ có phần rủi ro khi chúng ta không có được chính sách bảo hành – bảo trì uy tín.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua thiết bị rửa xe ô tô thanh lý các bạn hãy đến ngay công ty Tahico, địa chỉ chuyên phân phối trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô và xe máy, thiết bị mới 100% và thiết bị thanh lý giá rẻ.

Chúng tôi chỉ thu mua lại những thiết bị của những công trình đã lắp đặt, do đó khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng của những sản phẩm thanh lý.

Trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô gồm những gì?

BO THIET BI RUA XE O TO

– Máy rửa xe: Với khả năng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, dù là ở những vị trí khó làm sạch nhất, máy xịt rửa áp lực cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu và thích hợp nhất với các cơ sở rửa xe ô tô cỡ nhỏ

– Máy nén khí: Đây là thiết bị thực hiện công đoạn xì khô xe sau khi rửa và có thể kết hợp bơm lốp xe nếu cần

– Bình phun bọt tuyết: Để giúp quá trình rửa xe được đạt hiệu quả cao nhất không thể không kể đến sản phẩm bình phun bọt tuyết có tính năng tạo lớp bọt mềm, mịn

– Máy hút bụi: Đây là sản phẩm có tác dụng làm sạch những bụi bẩn bên trong xe oto

– Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu xịt rửa và bảo dưỡng ô tô, người dùng cần chú ý đầu tư thêm các thiết bị và linh kiện như:

  • Súng bơm đồng hồ
  • Súng xì khô
  • Dây hơi
  • Dung dịch rửa xe.

Một vài điểm cần lưu ý khi kinh doanh rửa ô tô

Mở cửa hàng rửa xe máy là một công việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi phải cẩn thận, tỉ mỉ và uy tín với khách hàng. Như vậy cửa hàng của bạn sẽ tạo nên ấn tượng tốt đẹp với khách. Dịch vụ tốt, nhiệt tình, thân thiện sẽ khiến khách hàng quay lại với tiệm của bạn nhiều hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo áp dụng và sáng tạo thêm để phù hợp với tiệm rửa xe của bạn như:

  • Đầu tiên các dịch vụ đi kèm: Bạn hướng đến những nhu cầu, tâm lý của khách hàng như rửa xe có thể bảo dưỡng thay dầu xe vậy là bạn sẽ thêm dịch vụ thay dầu xe.
  • Tiếp đến là dịch vụ hỗ trợ: Thực hiện hóa điều này bạn có thể tham khảo mô hình trà đá chờ rửa xe hay cafe rửa xe vừa cung cấp chỗ ngồi cho khách, vừa tạo điểm nhấn đặc biệt cho cho tiệm của bạn.
  • Chương trình khuyến mãi: chiến dịch ưu đãi kích cầu, gây chú ý tới khách hàng.

Chuyên nghiệp hóa là một bước phát triển nâng cao so với sự cơ bản. Trong quá trình vận hành tiệm rửa xe của mình bạn cần luôn đổi mới cải thiện hơn. Hiện nay công nghệ rửa xe không chạm đang là xu thế thu hút khách hàng và rút ngắn thời gian rửa xe.

Trên đây là thông tin về thanh lý dụng cụ rửa xe, nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty Tahico nhé!

==> Xem thêm: Trọn bộ đồ nghề rửa xe máy cho trạm rửa honda

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!