Mẹo thanh lý máy rửa xe cao áp được giá

Do một số lý do bạn dừng việc kinh doanh tiệm rửa xe hay muốn “lên đời” model máy rửa xe mới, bạn thanh lý máy rửa xe cao áp. Để bạn dễ dàng bán lại cho người khác và được giá, xin tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây.

Thanh lý máy rửa xe cao áp

Hình minh họa

Máy rửa xe cao áp thanh lý cũng là dòng sản phẩm mà được đông đảo khách hàng quan tâm vì chi phí đầu tư không quá lớn. Chính vì thể, để bán lại máy cũ cho khách cần không quá khó, tuy nhiên, mọi người cần lưu ý một số điểm sau.

Thứ nhất, máy cũ xong về hình thức không quá “nhàu nát”, động cơ, linh kiện vẫn phải tốt, hoạt động đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hình minh họa

Nếu máy vẫn còn thời gian bảo hành thì nên đưa phiếu bảo hành cho khách hàng xem. Nên nói rõ ràng cho người mua biết bạn mua máy ở đâu, còn bảo hành hay hết, để trường hợp hỏng hóc, cần mua phụ kiện thay thế, khách hàng có thể dễ dàng tìmkiếm và thay thế.

Về giá thành, dựa vào tình trạng của máy, mọi người đưa một mức giá hợp lý, thường máy cũ giá bằng khoảng 50%, 70% so với mức giá gốc, cái này mọi người cần phải cân nhắc trước khi “phát giá”.

Nhóm về rửa xe lớn nhất Việt Nam

Để rao bán, thanh lý máy áp lực cao, mọi người có thể bán cho những đơn vị thu máy cũ, những công ty về thiết bị rửa xe hoặc rao bán trên các hội nhóm liên quan đến ngành nghề, đăng bán trên chợ tốt, rao vặt…hoặc nhờ quen biết, giới thiệu bán giúp.

Một số thông tin chia sẻ về mẹo thanh lý máy phun xịt rửa xe cao áp, hi vọng hữu ích cho các bạn. Nếu cần mua máy phun rửa xe cao áp chính hãng, chế độ bảo hành hậu mãi tốt, hãy gọi ngay cho TAHICO nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!