Tổng quan máy rửa xe không chạm Leisuwash 360

Sự ra đời của máy rửa xe tự động Leisuwash là một bước tiến mới về công nghệ rửa xe thông minh, hiện đại.Tâm điểm chính của dòng máy này là làm tăng doanh thu, lãi suất dịch vụ rửa xe mang lại lợi ích đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Máy rửa xe không chạm Leisuwash 360
Máy rửa xe không chạm Leisuwash 360

Tổng quan máy rửa xe không chạm Leisuwash 360

Điểm nổi bật của máy chính là công nghệ Smart 360 cho phép hệ thống rửa xe tự động phản ứng nhanh với điều kiện động trong khoang rửa để máy hoạt động nhất và tối ưu hóa quy trình rửa mang đến hiệu quả làm sạch cao.

Tốc độ rửa của máy nhanh hơn nhiều so với những dòng máy rửa xe khác từ đó tăng lượng xe rửa lên và thời gian rửa xe ngắn đi, điều này làm hài lòng khách hàng khi đi rửa. Máy được thiết kế đơn giản, năng lượng tiêu thụ thấp từ đó giảm chi phí vận hành, từ đó mang lại lợi nhuận cho việc kinh doanh.

Máy rửa được trang bị hệ thống thông minh, tiện lợi gồm có:

 • Hệ thống tự động thông minh, hệ thống tự phục vụ và thanh toán
 • Công nghệ Smart 360.
 • Hệ thống trộn dung dịch thông minh.
 • Hệ thống ngắt tự động không đường dẫn điện trở.
 • Hệ thống thổi khô nhanh độc đáo
 • Hệ thống báo động an ninh bằng giọng nói kỹ thuật số.
 • Hệ thống tự kiểm tra bị lỗi.
 • Một hệ thống ngăn ngừa đọng nước

may-rua-xe-tu-dong-Leisuwash 360

Đặc điểm tính năng

 1. Trước tiên rửa khung, bánh xe bằng phun nước áp lực cao. Máy được tranng bị 1 khung đặc biệt, moayơ quạt phun xả nước áp lực cao đến 90 bar giúp loại bỏ bụi bẩn trên khung, hai bên xe và bánh xe một cách hiệu quả.
 2. Máy có cánh tay xoay thông minh 360, phun các loại hóa chất tẩy rửa lên xe theo tỷ lệ nhất định( công nghệ đo lường tỷ lệ chuẩn đến 100%).Thông qua hệ thống trộn hóa chất công nghệ nghệ cao thì chỉ tiêu thụ 20-50ml dung dịch để rửa một chiếc xe. Điều này giúp tiết kiệm được dung dịch và chi phí một cách hiệu quả.
 3. Tay xoay thông minh xoay 360 độ xả nước áp lực cao xung quanh thân xe. Máy tự động xác định chiều dài, độ rộng của xe sau đó phun nước áp lực cao tới 80 bar, một vòng xoay 360 độ trong vòng 28 giây là có thể dễ dàng loại bỏ được bụi bẩn trên xe. Tiết kiệm 50% nước và 60% điện.
 4. Dung dịch rửa xe tự động đánh bóng : dung dịch rửa xe chuyên dụng tạo nên bọt dày làm thẩm ngấm làm cho màu sơn xe sáng bóng hơn và bảo vệ xe lâu bị bám bụi hơn. Ngoài ra các chất ion trong nước rửa xe co chất nhũ hóa hiệu quả làm sạch bụi bẩn trên thân xe và không gây ăn mòn sơn xe, bánh xe, lốp xe, kính cửa sổ.
 5. Nước làm mềm chất bẩn : Nước mềm làm cho nước tẩy rửa xe chuyên dụng và wax hấp thụ hoàn toàn lên bề mặt xe tạo thành một lớp màng bảo vệ giúp xe sáng đẹp hơn và lớp sơn bền. Lớp phủ bóng của chất dưỡng xe và nước mềm được hợp nhất thành một lớp màng bảo vệ sơn xe và có đặc tính chống mưa axit, ô nhiễm, xói mòn tia cực tím.
 6. Hệ thống làm khô gắn nhanh độc đáo : Máy rửa xe tự động Leisuwash 360 được trang bị 3 mô tơ 5,5kw và 4kw để điều khiển luồng khí ở 4 cửa xả khí hình trụ gồm tách luồng gió, giảm lực cản gió tiếp theo làm khô bề mặt của thân xe. Thân máy, Leisuwash 360 tối ưu hóa các đặc tính của tốc độ gió, loại quạt truyền thống khác là cải thiện tốc độ, nhưng gió đã được giảm thiểu khi đến thân xe, và trên thực tế, luồng khí tốc độ cao là giải pháp sấy khô tốt nhất.
 7. Thân thiện với người sử dụng : Đèn LED cảnh bảo, hướng dẫn bằng giọng nói, gương chiếu hậu sạch tự động, bản ghi bị lỗi với báo cáo dữ liệu, dịch vụ chờ tự động. Chế độ điều khiển đa năng (có thể vận hành hệ thống rửa thông qua bảng cảm ứng, thẻ từ, nút trạm thanh toán, bộ điều khiển từ xa)
 8. Hệ thống ứng dụng Hi-Gloss Overglow tùy chỉnh cho máy rửa xe với đèn LED nhiều màu sắc sẽ thu hút người lái xe ngoài đường đến với khoang rửa của bạn.

Một số thông tin chia sẻ về máy rửa xe ô tô tự động dòng không chạm Leisuwash 360, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!