Ưu điểm và hạn chế của máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe mini gia đình là thiết bị chuyên dụng để vệ sinh xe máy hoặc ô tô tại nhà, được nhiều người ưa chuộng. Hôm nay công ty TAHICO sẽ phân tích những ưu điểm và hạn chế của máy rửa xe gia đình nhằm giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về chúng.

Ưu điểm của máy rửa xe mini

Máy rửa xe mini vệ sinh xe dễ dàng
Máy rửa xe mini vệ sinh xe dễ dàng

Máy rửa xe mini sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Giá thành thấp: đây là ưu điểm đầu tiên và dễ nhìn thấy, chỉ dao động từ 1-3 triệu đồng, những chiếc máy rửa xe oto gia đình này chiếm được sự ưu ái của người dùng bởi rất phù hợp với tài chính của  các hộ gia đình.
  • Kích thước nhỏ gọn: vì được thiết kế với mục đích chuyên sử dụng trong công tác rửa xe gia đình nên máy rửa xe gia đình mini thường có kích thước nhỏ gọn và được trang bị thêm tay cầm nên việc di chuyển máy qua lại rất dễ dàng
  • Vận chuyển dễ dàng: kết cấu rất gọn nhẹ nên rất dễ dàng cho việc mang vác hay di chuyển tới các địa điểm khác nhau để thực hiện công tác vệ sinh, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ chỗ nào mà không tốn quá nhiều diện tích.
  • Vệ sinh xe nhanh chóng: với công suất lớn (1000-1500W) thậm chí máy rửa xe mini Hiroma lên đến 2000W, thiết bị cho áp lực xịt rửa cực mạnh nên dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn do bụi bẩn, bùn đất bám ở xe máy, ô tô
  • Hơn nữa, sử dụng những chiếc máy rửa xe ô tô gia đình còn rất tiết kiệm nước, tiết kiệm điện và đặc biệt là tiết kiệm công sức vệ sinh xe cộ.
  • Ứng dụng nhiều: máy xịt rửa xe mini có thể phục vụ các mục đích khác như tưới cây, tắm cho thú cưng, tẩy rửa rong rêu, hoen ố ở trần nhà, nền nhà, sân vườn, chuồng trại,….

Nhược điểm máy bơm rửa xe mini

Máy rửa xe mini vệ sinh sân vườn
Máy rửa xe mini vệ sinh sân vườn

Song song với ưu điểm thì máy bơm rửa xe gia đình cũng sở hữu nhược điểm như:

  • Máy rửa xe oto mini chỉ có thể sử dụng trong gia đình, chỉ hoạt động được từ 5 đến 10 lần trong tuần. Nếu sử dụng với tần suất lớn, tuổi thọ của máy sẽ bị ảnh hưởng.
  • Khả năng hút nước của máy từ xô chậu sẽ yếu hơn những máy rửa xe cao áp thông thường vì vậy khi sử dụng loại máy này người dùng cần phải thiết kế để đấu trực tiếp với vòi nước gia đình.
  • Độ bền không cao, không có khả năng chịu được cường độ làm việc liên tục do đó máy không thích hợp cho công tác rửa xe ở tiệm. Việc sử dụng máy liên tục trong 30 ngày sẽ khiến cho máy bị hỏng nặng.

Mặc dù máy rửa xe mini có hạn chế, nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu rửa xe tại nhà, hoặc chăm sóc cây cối, đó là sự lựa chọn hoàn hảo

Máy rửa xe tại nhà xưởng
Máy rửa xe tại nhà xưởng

Với những thông tin về ưu điểm và hạn chế của máy rửa xe gia đình nếu bạn có thắc mắc liên hệ ngay công ty TAHICO nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!