Vì sao nên dùng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa ô tô?

Máy phun xịt rửa xe áp lực cao là một trong những thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe hơi. Vậy vì sao nên dụng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa xe ô tô, xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây. .

Vì sao nên dùng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa ô tô?

Theo các nhà chuyên môn, máy rửa xe cao áp là thiết bị rửa xe có thể tạo ra dòng nước với áp lực mạnh, loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt ô tô xe máy một cách nhanh chóng. Hiện nay tại các gara rửa xe, tiệm chăm sóc xe chuyên nghiệp, tiệm rửa xe… hầu hết đều trang bị máy phun xịt rửa xe áp lực cao.

Lý do các tiệm rửa xe ô tô dùng máy rửa xe cao áp bởi vì

  • Hiệu quả làm việc cao : Máy xịt rửa xe với khả năng xịt rửa mạnh, ổn định loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng từ đó làm tăng hiệu suất làm việc, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tiệm trong khoảng thời gian liên tục. Đặc biệt dòng sản phẩm này có thể xịt rửa tại những vị trí khó vệ sinh như khe hẹp, bánh xe, gầm xe.
  • Tiết kiệm nước: Theo anh em trong nghề chia sẻ, lượng nước được phun ra từ máy rửa xe cao áp thường ít nhờ đầu phun nhỏ và lực nước mạnh, bởi thế nó có khả năng tiết kiệm đến 50% nước so với các loại máy rửa xe thông thường.
  • Ngoài ra rửa xe với với máy áp lực cao sẽ tiết kiệm được điện năng, rút ngắn thời gian vệ sinh xe hơn. Máy phun xịt rửa xe áp lực có độ bền cao, đặc biệt dòng máy rửa xe Kokoro, ít xảy ra sự cố kỹ thuật nên tiết kiệm được chi phí sửa chữa và không làm gián đoạn hoạt động của tiệm rửa xe.

Một số lời khuyên khi đi mua máy rửa xe áp lực cao cho tiệm rửa xe ô tô

Lưu ý cái áp lực nước

Áp lực phun nước ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng phun xịt của máy. Vì có áp lực nước càng cao thì càng làm sạch xe hiệu quả. Các nhà đầu tư máy cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp nên chọn sản phẩm có áp lực nước 130 – 220 bar.

Công suất motor

Bên cạnh áp lực phun nước thì công suất của mô tơ cũng là 1 thông số quyết định đến khả năng làm sạch của máy. Đối với máy rửa xe cao áp thường có công suất  lên tới 3000 – 7500W. Tiệm rửa xe ô tô chọn máy bơm rửa xe có công suất cao để đảm bảo công việc vệ sinh xe diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng.

tai-sao-tiem-rua-xe-o-to-mua-may-cao-ap
Máy rửa xe cao áp

Hãng sản xuất

Khi mua máy rửa xe cho tiệm rửa xe ô tô,  chủ đầu tư nên ưu tiên những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ thương hiệu uy tín. Một số thương hiệu hàng đầu mọi người có thể lựa chọn là Kokoro (máy rửa xe công nghệ Nhật), IPC…

Đơn vị bán máy rửa xe cao áp

Hiện nay có nhiều đơn vị bán máy rửa xe cao áp, tuy nhiên “thật giả lẫn lộn” nên mọi người nên lựa chọn mua ở những đơn vị uy tín, được nhiều người biết đến. Mua ở những nơi có địa chỉ rõ ràng, có hệ thống website, minh bạch về giá cả, chế độ bảo hành lâu dài…

Thông tin về máy phun xịt rửa áp lực cao, hi vọng mọi người đã có trả lời cho câu hỏi vì sao nên dùng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa ô tô?

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!